Dịch vụ gửi quà Giáng sinh Noel đi nước ngoài

Giáng sinh là dịp lễ lớn, được cộng đồng người Việt tại nước ngoài hưởng ứng và tổ chức hoành tráng, đặc biệt là tại các nước châu Âu. Dịch vụ gửi quà Giáng sinh Noel đi nước ngoài sẽ giúp người Việt dễ dàng gửi, trao đổi quà cáp cho người thân ở xa trong dịp lễ lớn cuối năm này.

Các mặt hàng dịch vụ gửi quà Noel

Noel không chỉ là ngày lễ ý nghĩa với những tín đồ Công Giáo mà còn là một trong những dịp lễ lớn cuối năm mà người Việt nói chung rất yêu thích. Tại nước ngoài, lễ Giáng sinh thậm chí còn được tổ chức và kỷ niệm một cách hoành tráng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ gửi quà Tết 2023 đi nước ngoài giá rẻ nhanh chóng

Dịch vụ gửi quà Giáng sinh Noel đi nước ngoài
Các mặt hàng dịch vụ gửi quà Noel

Người Việt có thể hòa vào không khí hân hoan của lễ Giáng sinh với kiều bào thông qua các dịch vụ gửi quà Noel, phụ kiện trang trí giáng sinh đi nước ngoài. Hầu hết các dịch vụ vận chuyển quốc tế sẽ nhận chuyển gửi những mặt hàng như:

  • Quà giáng sinh được làm bằng sứ, nhựa, các loại mô hình, áo quần, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, thiệp giáng sinh,…
  • Cây thông Noel và các đồ và các đồ trang trí cây thông Noel như dây kim tuyến, quả châu, đèn led, vòng nguyệt quế, hoa giả, chuông, quả thông,…

Với những mặt hàng hóa trên, bạn có thể tặng quà cho người thân, bạn bè ở nước ngoài dịp Noel. Dịp Giáng sinh an lành của những người con xa xứ cũng sẽ trở nên ấm cúng, đáng nhớ hơn với những đồ trang trí Giáng sinh mà người Việt gửi.

Các quốc gia gửi quà Giáng sinh

Lễ Giáng sinh được hưởng ứng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Khách hàng có thể gửi quà Giáng sinh, đồ trang trí Noel cho người Việt ở các nước như:

Các quốc gia gửi quà Giáng sinh
Các quốc gia gửi quà Giáng sinh

Một số lưu ý khi gửi đồ trang trí Noel

Khi gửi đồ trang trí Noel đi nước ngoài, người gửi cần liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn kỹ lưỡng. Trong đó có một số lưu ý dành cho người gửi:

Một số lưu ý khi gửi đồ trang trí Noel
Một số lưu ý khi gửi đồ trang trí Noel
  • Nếu bạn gửi cây thông Noel đi nước ngoài, nên giao cho đơn vị vận chuyển đóng gói để tối ưu kích cỡ kiện hàng và chi phí. 
  • Cây thông Noel và vật dụng trang trí có chiều dài lớn hơn 1m2 (nếu không thể gấp gọn hơn) sẽ bị tính phụ phí hàng quá kích cỡ. 
  • Các loại quà như mô hình ô tô, đồ điện tử cần được tháo pin và người gửi nên liên hệ nhân viên tư vấn để kiểm tra đó có phải loại hàng được gửi đi hay không.
  • Nếu gửi đồ vật được làm từ gỗ, người gửi cũng sẽ chịu thêm phí hun trùng theo quy định.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài LT Express dịp Giáng sinh

Giáng sinh là một trong những dịp LT Express nhận được nhiều ủy thác từ khách hàng nhất. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài dịp Noel của công ty tự hào đã đem lại sự hài lòng và được nhiều khách hàng tin tưởng, đồng hành qua nhiều năm.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài LT Express dịp Giáng sinh
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài LT Express dịp Giáng sinh

LT Express cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ vận chuyển với mức phí hợp lý, phải chăng. Người gửi được tư vấn hoàn toàn miễn phí về những mặt hàng, quà Giáng sinh có thể gửi sang nước ngoài, cũng như được nhân viên LT Express đóng gói hộ để tối ưu hóa chi phí nếu có nhu cầu.

LT Express hiểu rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của những món quà dịp lễ mà người Việt gửi cho bà con kiều bào nước ngoài. Vì vậy công ty luôn cẩn trọng và nỗ lực hết mình để bảo vệ an toàn hàng hóa, đảm bảo vận chuyển Door to Door giao nhận tận nơi và hàng hóa nguyên vẹn khi đến tay người nhận. 

Quý khách hàng có thể dễ dàng tặng quà, cùng người thân, bạn bè phương xa tổ chức lễ Giáng sinh an lành, đầy đủ với dịch vụ gửi quà Giáng sinh Noel đi nước ngoài của LT Express. Để được tư vấn và giải đáp các vấn đề về cước phí và quy trình gửi hàng, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0908.708.207.