fbpx

DỊCH VỤ

vận tải đường biển
GIAO NHẬN BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Dịch vụ vận tải đường biển của LTExpress sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm về mặt cước vận tải đường biển và chất lượng cho từng lô hàng..

LTExpress thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới bằng đường biển, đặc biệt chúng tôi mạnh về dịch vụ vận tải đường biển nội địa và xuất nhập khẩu các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Campuchia, Malaysia, Mỹ , Canada, Úc, Thụy Điển….

Cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh mà ít công ty xuất nhập khẩu nào có thể đáp ứng được.

vận tải đường bộ
GIAO NHẬN BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Đối với từng lô hàng cụ thể, chúng tôi sẽ nghiên cứu, tính toán và đưa ra các phương án vận chuyển tối ưu nhất về thời gian và chi phí cho khách hàng.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các nước.

GIAO NHẬN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng không và dịch vụ chuyển phát nhanh đến 200 quốc gia trên thế giới. Với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải hàng không LTExpress cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ giao nhận, vận tải trọn gói, toàn diện cho tất cả các loại hàng hóa xuất/nhập khẩu với lịch trình vận tải hợp lý, thời gian vận chuyển tối ưu, với chi phí cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG

LTExpress tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nên chắc chắn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng khi đã lựa chọn.

Bạn yên tâm là thú cưng của bạn sẽ được vận chuyển đến nước ngoài an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ trọn gói Door to Airport đặt vé máy bay, chuẩn bị giấy tờ, làm thủ tục thông quan hải quan và thủ tục với hãng hàng không

LT Express luôn có giá tốt với các tuyến USA – CANADA – AUSTRALIA – NEW ZELAND SINGAPORE – KOREA – JAPAN – TAIWAN

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Xin chào ! Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi