Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, an toàn và chất lượng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại LTExpress là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, và cũng là dịch vụ đang có nhu cầu lớn trong thời gian gần đây, không chỉ tại Đồng Nai, Tp. HCM nói riêng mà trên cả nước nói chung.

Lý do dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ tăng cao một phần do tác động của kinh tế thị trường, hợp tác song phương về thương mại giữa Việt Nam và Mỹ được thúc đẩy. Một phần nhờ mối quan hệ chặt chẽ giữa kiều bào tại hải ngoại và bà con trong nước, và số lượng du học sinh Việt Nam theo học tại Mỹ cũng ngày một tăng.

Bên cạnh đó chính nhờ sự phát triển thương mại chặt chẽ và ngày càng mở rộng giữa hai nước, nên hoạt động mua bán hàng hóa xuyên biên giới qua các nền tảng trực tuyến thương mại điện tử, mạng xã hội,… cũng tăng trưởng mạnh.

Tuy nhiên khu nhu cầu ngày càng tăng, kéo theo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mới cũng ra đời nhằm đáp ứng cho khách hàng ở mọi khu vực từ Bắc vào Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực Giao nhận quốc tế nói chung và Gửi hàng đi Mỹ nói riêng mấy năm gần đây có sự gia tăng về con số, bên cạnh lợi ích mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, thì nhược điểm cũng khiến khách hàng bối rồi khi lực chọn đơn vị uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng để Gửi hàng hóa đi Mỹ.

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại LTExpress

LTExpress chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao nhận quốc tế tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách hàng toàn bộ những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trong nội dung bài viết sau đây:

 Thời gian gửi hàng đi Mỹ  Từ 3 – 5 ngày
Bảng giá gửi hàng đi Mỹ năm 2021  Ưu đãi giảm giá thấp hơn thị trường từ 20 – 40%
Dịch vụ trọn gói của chúng tôi  Miễn phí đóng gói hàng hóa, hút chân không, thùng xốp
Phương thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ  Vẫn chuyển bằng đường biển, đường hàng không

Những thông tin dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nên biết

Mỹ là quốc gia rất nghiêm ngặt trong quản lý xuất nhập khẩu, đặc biệt đối với hàng hóa nhập khẩu có những quy định riêng, bắt buộc phải có giấy chứng nhận đạt yêu cầu. Vậy những thủ tục gửi hàng đi Mỹ là gì? Quy trình gửi hàng đi Mỹ như thế nào để đảm bảo hàng hóa được lưu thông an toàn đến tay người nhận? Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Các loại giấy tờ, thủ tục gửi hàng đi Mỹ

 • Thủ tục hải quan cảng hàng không
 • Bảo hiểm hàng hóa (trường hợp hàng hóa có giá trị cao), biên nhận đóng thuế.
 • Vận chuyển thú cưng đi Mỹ cần có: giấy kiểm dịch, chứng nhận đã tiêm phòng dại của cơ quan thú y, microchip.
 • Vận chuyển hàng thực phẩm, dược phẩm bắt buộc phải có chứng nhận FDA. Các bạn muốn biết rõ hơn về giấy chứng nhận FDA là gì thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY
 • Thông tin về tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận hàng hóa
 • Thông tin về trọng lượng, khối lượng (không bao gồm khối lượng của bao bì)
Thủ tục gửi hàng đi Mỹ
Giấy chứng nhận FDA – Ảnh: minh họa

Những thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi Mỹ

Trước khi gửi một loại hàng hóa nào thì người gửi cần gọi điện cho đơn vị vận chuyển để được tư vấn kỹ hơn. Thông thường, người gửi cần cung cấp cho bên vận chuyển một số thông tin như:

 • Họ tên đầy đủ người nhận hàng, địa chỉ chính xác ( số nhà, đường, khu, thành phố, tên quốc gia đến)
 • Khai báo trung thực về hàng hóa cần gửi: Bao gồm hàng hóa gì, số lượng,…để bên vận chuyển phân loại hàng hóa, làm những thủ tục riêng cho từng loại hàng hóa.
 • Thông tin người gửi ( số điện thoại, địa chỉ).
 • Người gửi cần giữ bill gửi hàng cẩn thận để đối chiếu trong một số trường hợp rủi ro xảy ra.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ như thế nào?

Với sự phát triển rộng rãi của dịch vụ giao nhận hàng quốc tế, rất nhiều đơn vị vận chuyển có những chính sách chăm sóc khách hàng rất chu đáo, nhiệt tình theo các bước:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhận cuộc gọi hay tin nhắn từ khách hàng sẽ liên hệ, tư vấn khách về thủ tục và giá cả.
 • Phân loại hàng hóa, kiểm tra điểm đến và gói dịch vụ khách hàng chọn.
 • Báo giá phí dịch vụ mà khách hàng đã chọn.
 • Nhận đơn hàng tại văn phòng hoặc tại nhà của khách hàng, đóng gói hàng hóa nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Tiến hành kiểm tra hàng hoá và đóng gói theo quy cách và gửi hàng.
 • Cung cấp mã vận đơn cho khách hàng được theo dõi hành trình di chuyển của đơn hàng.
 • Giao hàng đến tay người nhận.
Thủ tục gửi hàng đi Mỹ
LTExpress nhận gửi hàng đi Mỹ với đa chủng loại hàng hóa

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao nhiêu ngày?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ là một trong những băn khoăn được nhiều người hỏi. Tính theo đường chim bay thì Việt Nam cách Mỹ tới 15.000km, đó quả là một con số xa cách lớn, vì vậy nhiều người khi gửi hàng đi Mỹ thường hỏi: mất bao nhiêu thời gian thì tới được địa chỉ cần nhận?

Gửi hàng đi Mỹ nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào từng loại hàng hoá, từng hình thức gửi nhận và loại hình thức vận chuyển khác nhau như: đường bộ, đường biển, đường hàng không,…

Loại hình dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ bằng dịch vụ chuyển phát hoả tốc

Khi chọn gửi hàng hoá bằng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ bằng dịch vụ hoả tốc, hàng hoá sẽ được phát tới nơi trong vòng 2 – 3 ngày, và còn tuỳ thuộc vào thời tiết, cũng như điều kiện khác, chậm nhất cũng từ 3 – 5 ngày là tới nơi.

Hàng hoá gửi hoả tốc thường đi bằng hàng không, nên mặc dù thời gian phát tới nơi nhanh nhưng lại tốn kém chi phí hơn so với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.

Gửi hàng đi Mỹ bằng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Trái với dịch vụ chuyển phát hoả tốc đi bằng hàng không, còn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thường đi bằng đường thuỷ (tất nhiên cũng có cả đường hàng không và đường bộ)

Hàng hoá khi được gửi bằng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm được hưởng với mức ưu đãi lớn, do đơn vị chuyển phát thường gom nhiều đơn hàng nhỏ lẻ thành kiện lớn để đi một lần.

Tuy nhiên khách hàng cũng cần phải cân nhắc kỹ vì do phải gom nhiều đơn hàng nên phải mất nhiều thời gian, khiến thời gian chuyển phát chậm hơn nhiều so với gói dịch vụ giao hàng hoả tốc.

Kèm theo mất thêm thời gian khai báo thủ tục xuất nhập càng, khai báo hải quan… khiến hàng hàng hoá bị lưu lại ở cảng các quốc gia quá cảnh khá lâu

Thời gian gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thường mất tới 10 – 15 ngày

gui-hang-di-canada-gia-re
Hàng hóa được gửi qua cả đường biển và đường hàng không, nên cần phải đóng gói cẩn thận

Hình thức gửi hàng hoá đi Mỹ phổ biến

Do khoảng cách địa lý đến nửa vòng trái đất, do đó đường hàng không là hình thức chuyển phát hàng hoá đi Mỹ chủ yếu.

Tổng thời gian bay từ Việt Nam qua Mỹ thường hết khoảng 17 – 20 tiếng đồng hồ. Thời gian này cũng có thể thay đổi do các vấn đề về thời tiết, thời gian quá cảnh, vấn đề liên quan an ninh…

Bên cạnh đường hàng không thì đường biển cũng là một hình thức được lựa chọn, nhưng phù hợp hơn với những đơn hàng không cần chuyển phát gấp.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Cùng với sự phát triển và nhu cầu của cuộc sống, dịch vụ Giao Nhận Quốc Tế nói riêng và Gửi Hàng Đi Mỹ nói chung đã không còn lạ lẫm đối với mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được những dịch vụ này cũng phải qua nhiều bước trung gian khá phức tạp. Vì vậy, rất dễ xảy ra rủi ro khi Gửi Hàng Đi Mỹ hay các Dịch Vụ Giao Nhận Quốc Tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, LT Express xin chia sẻ những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ – uy tín mà quý khách hàng cần lưu ý:

 1. Kiểm tra kỹ các thông tin về hàng hóa cần gửi: quý khách nên kiểm tra hàng hóa mình cần gửi có thuộc loại khó thông quan hay cấm nhập khẩu vào Mỹ hay không? đồng thời kiểm tra theo pháp luật Việt Nam thì hàng hóa cần gửi có thuộc vào loại gửi có điều kiện hay cấm gửi đi hay không. Nhân viên LT Express sẽ tư vấn cụ thể cho bạn, để bạn có những phương hướng giải quyết kịp thời và hợp lý.
 2. Đảm bảo thông tin người nhận chính xác: hàng hoá ghi sai địa chỉ nhiều khả năng sẽ không được hoàn trả. Vì thế, bạn cần kiểm tra chính xác địa chỉ nhận hàng. Hãy báo với giao dịch viên kiểm tra lại giùm bạn.
 3. Tính toán thời gian hợp lý: Để hàng đến tay người nhận. Nếu bạn gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng. Nếu gửi bằng đường hàng không, sẽ mất tới 3 – 4 ngày đối với những thành phố lớn, 5 – 7 ngày đối với những thành phố nhỏ. Chi tiết cụ thể bạn hãy tham khảo các nhân viên và họ sẽ tư vấn để bạn có quyết định hợp lý nhất.
 4. Biết cách lựa chọn công ty Dịch Vụ: Lựa chọn công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, với giá cả hợp lý đó là điều khách hàng nào cũng hướng đến. LT EXPRESS với nhiều năm Kinh Nghiệm Gửi Hàng Đi Mỹ, tự tin đáp ứng mọi nhu cầu dịch của khách hàng với sự hài lòng, tin tưởng nhất.
Thủ tục gửi hàng đi Mỹ
Khách gửi quần áo, đồ thời trang đi Mỹ

Tìm địa chỉ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Biên Hoà

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hoà

Biên Hoà nằm ngay cửa ngõ đi vào Tp. Hồ Chí Minh, và cũng là nơi tập trung 4 khu công nghiệp lớn:

 • Khu công nghiệp Biên Hoà 1
 • Khu công nghiệp Biên Hoà 2
 • Khu công nghiệp Amata
 • Khu công nghiệp Long Bình

Ngoài ra còn nhiều cụm công nghiệp lớn nhỏ quanh khu vực, và hệ thống kinh doanh dịch vụ phát triển mạnh mẽ

Mật độ dân cư đông đúc, hệ thống giao thông thuận lợi cả về đường thuỷ lẫn đường bộ, đường sắt… chính vì lẽ đó dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá phát triển nhanh chóng, và cũng là nơi tập trung nhiều công ty chuyển phát nhanh mở văn phòng lớn như UPS,…

Khu vực Hố Nai và Tân Mai của Thành phố Biên Hoà là nơi có nhiều bà con kiều bào đang sống và làm việc tại Mỹ, chính vì vậy nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của 2 khu vực trên nói riêng và Thành phố Biên Hoà nói riêng là rất cao

Khó khăn khi tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Biên Hoà

Tuy rằng như đã nói ở trên, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ở Biên Hoà có không ít các công ty lớn hoạt động, đương nhiên các doanh nghiệp dịch vụ kể trên chủ yếu tập trung vào phân khúc hàng hoá lớn, đi theo kiện, container,…và chi phí cũng thường khá cao

Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu gửi một món hàng nhỏ, đôi khi chỉ là một mẫu giấy, 1 vài món quà nhỏ nặng vài trăm gam,… thì cũng gặp không ít khó khăn

Chưa kể những đơn vị lớn thường nhận hàng hoá theo chính ngạch, nguồn gốc rõ ràng và từ chối nhận hàng khó đi… đấy cũng là một rào cản cho khách hàng đôi khi món hàng gửi đi là chiếc nón lá, hũ mắm cá cơm hay vài ký cá khô,…

Một số đơn vị khác cũng thường nhận hàng khó đi, nhưng kèm theo là gói cước phí không hề rẻ

Vậy giải pháp là gì? Làm sao tìm được một đơn vị đáp ứng được hết nhu cầu của quý khách?

gui-hang-di-my-2
Nhân viên LTExpress đóng hàng hóa tại Văn phòng

Đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín – giá rẻ nhất hiện nay

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng đang phân vân không biết chọn đơn vị vận chuyển quốc tế nào uy tín nhất để gửi hàng đi Mỹ. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn LT EXPRESS – Là đơn vị giao nhận hàng quốc tế uy tín, giá rẻ nhất hiện nay:

 • LT Express có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần làm việc nhiệt tình sẽ tư vấn khách hàng mọi lúc.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói và nhận hàng tại nhà nếu khách có nhu cầu. Nhận sắp sếp, đóng gói các hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn miễn phí cho khách hàng, luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thường niên.
 • Cước phí vận chuyển siêu rẻ, siêu tiết kiệm, có nhiều gói vận chuyển để khách hàng chọn lựa.
 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng, vận chuyển đi nhiều nước trên thế giới.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu sản phẩm bị thất lạc do lỗi của LTExpress gây ra.
 • Đặc biệt, LT Express nhận vận chuyển các mặt hàng khó đi như tổ yến, yến sào, thuốc tây, thú cưng…
 • Đảm bảo hàng hóa được an toàn đến tay người nhận đúng lịch hẹn với tốc độ vận chuyển, giao nhận hàng hoá nhanh nhất.
 • LTExpress không chỉ đáp ứng về hàng hoá đa dạng gửi và nhận 2 chiều cho khách hàng, mà chúng tôi còn đưa ra mức giá ưu đãi cực rẻ và tiết kiệm dành cho khách hàng
 • Hàng hoá giao nhận gửi đi được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không rơi vỡ hư hỏng.
 • Gửi hàng Door to Door tới tận tay khách hàng trên toàn nước Mỹ.
 • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn 24/7 của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách khó tính nhất.
 • Hướng dẫn nhiệt tình thủ tục kê khai hàng hoá, chuẩn bị hoá đơn chứng từ.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, cũng như an tâm lựa chọn LTExpress chúng tôi với những ưu điểm và lợi ích mà chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng.