Dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín, giá rẻ

Bạn đang cần tìm dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín, giá rẻ? Bạn mới lần đầu gửi hàng đi Canada và chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Sau đây LT Express cùng bạn đi tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Canada mới nhất.

Canada là một đất nước lớn thứ hai trên thế giới, có lãnh thổ kéo dài từ Đại Tây Dương sang Thái Bình Dương, giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc, giáp Hoa Kỳ ở phía nam. Canada được cả thế giới muốn sinh sống và làm việc bởi đất nước này có một chính phủ minh bạch trong vấn đề tài chính, tự do về kinh tế, chất lượng đời sống của người dân rất cao.

Ngoài ra, khí hậu đất nước này có 4 mùa rõ rệt nên phong cảnh có nhiều nét đẹp riêng, con người nơi đây cũng sống rất lịch sự, tôn trọng quyền con người và rất quan tâm người xung quanh. Do đó, hiện nay cả người Việt Nam nói riêng hay cả thế giới nói chung đang sinh sống, làm việc và học tập bên đất nước Canada ngày càng tăng nhanh chóng.

Tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi canada

Nhu cầu gửi hàng đi Canada

Canada là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh, đây cũng được xem là quốc gia thu hút khá nhiều dân nhập cư trên toàn thế giới với đủ các sắc tộc. Trong đó kiều bào Việt Nam cũng có số lượng không ít đang sinh sống và lưu trú tại đất nước Bắc Mỹ này.

Tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi canada
Tìm hiểu về nhu cầu gửi hàng đi canada

Bên cạnh kiều bào Việt Nam đang định cư tại Canada, thì sinh viên cũng chiếm số lượng không nhỏ, bởi ngoài kinh tế phát triển thì nền giáo dục của Canada cũng được xem là toàn diện.

Chính vì lẽ đó nhu cầu thực tế gửi hàng từ Việt Nam đi Canada và chiều ngược lại ngày một tăng cao, thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó LTExpress chúng tôi đã triển khai dịch vụ Gửi hàng đi Canada với nhiều gói ưu đãi và hỗ trợ tận tình cho khách hàng

Gửi hàng qua Canada cần lưu ý những điều gì

Lưu ý về cách tính cước gửi hàng canada

Không phải tất cả các sản phẩm đều tính cước theo khối lượng, một số sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng khối lượng lớn thì sẽ áp dụng cách tính giá cước theo khối lượng. Đối với những sản phẩm có kích thước lớn sẽ tính giá cước theo cách quy đổi từ kích thước thành khối lượng.

Gửi hàng qua canada cần lưu ý những điều gì
Cần lưu ý về cách tính cước gửi hàng canada

Cách tính khối lượng quy đổi từ kích thước: [dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm)]/5000

Trong đó:

 • Hàng hóa nếu có số đo kích thước lớn hơn so với khối lượng thực tế thì chi phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước
 • Còn nếu trường hợp ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn so với khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.
 • Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan, và các phụ phí khác.
 • Riêng với các mặt hàng thuộc nhóm khó gửi như: thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp LTExpress để được tư vấn và nắm rõ hơn.

Lưu ý về các sản phẩm được phép gửi đi Canada

 • Các loại giấy tờ, thư từ, hồ sơ, chứng từ hợp pháp…
 • Các mặt hàng thời trang như quần áo, dày dép, túi xách…
 • Các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng.
 • Các đồ vật nghệ thuật : tranh ảnh, tượng gỗ, tượng thạch cao…
 • Các thực phẩm như hải sản khô, nông sản đã được rang sấy, các loại mì ăn liền có đầy đủ nhãn mác, nơi sản xuất, thành phần.
 • Các loại hàng nặng như nệm, máy ép nước mía, máy làm kem….
 • Thuốc, sản phẩm chức năng

Và nhiều sản phẩm khác, nên liên hệ nhân viên tư vấn để kiểm tra sản phẩm có nằm trong danh sách được phép gửi đi Canada hay không.

Khi quý khách cần gửi những mặt hàng thực phẩm trên sang Canada, theo quy định thì tất cả các mặt hàng thực phẩm đều phải cần có giấy chứng nhận của FDA. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm và không cần quá lo lắng, đã có LTExpress, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng cung cấp giấy chứng nhận FDA để xuất hàng đi.

Đối với mỹ phẩm hầu hết các đơn vị chỉ nhận gửi các mặt hàng có nhãn mác thương hiệu rõ ràng, sản phẩm dạng kem, mặt nạ giấy, sản phẩm dạng gel,… Và theo quy định tất cả các mặt hàng mỹ phẩm khi gửi đi Canada đều cần mã MSDS. Tuy nhiên, đến với LT Express quý khách hàng không cần cung cấp mã MSDS, LTExpress sẽ hỗ trợ quý khách cung cấp mã MSDS để xuất hàng đi.

Lưu ý về các sản phẩm không được phép gửi đi Canada
Các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật hoang dã bị cấm vận chuyển buôn bán

Lưu ý về các sản phẩm không được phép gửi đi Canada:

 • Danh mục hàng cấm theo quy định nhà nước Việt Nam và quốc tế
 • Hàng dễ gây cháy nổ, nguy hiểm, ăn mòn, vũ khí, đạn dược…
 • Các chất gây nghiện, thuốc trong danh mục cấm theo quy định
 • Các sản phẩm có nguồn gốc động vật hoang dã
 • Văn hóa phẩm đổi trụy
 • Đồ cổ, cổ vật quốc gia…

Để chắc chắn hàng hóa của bạn có được phép gửi hay không thì nên liên hệ đơn vị vận chuyển kiểm tra trước khi gửi.

Quy cách đóng gói khi gửi hàng sang Canada

Quy cách đóng gói khi gửi hàng sang canada
Đóng gói vừa vặn với hàng hóa và chọn lựa hộp phù hợp tùy theo chủng loại hàng

Đối với mặt hàng trái cây, rau củ quả tươi: Cần được lót mút, xốp, rơm khô hoặc sử dụng những loại thùng chuyên dụng để đóng gói trái cây, rau củ tươi tránh cho chúng bị thối. Đồng thời lựa chọn những loại trái cây có thời gian chín dài, không được ướp thuốc kích chín để hạn chế việc trái cây chín, thối trước khi đến tay khách hàng.

Đối với mặt hàng điện tử, máy tính, điện thoại: Cần đặt sản phẩm trong thùng xốp, hoặc thùng giấy có chèn mút xốp chống xóc dày tất cả các mặt. Những sản phẩm có sử dụng pin cần phải tháo lắp pin riêng để hạn chế cháy nổ trong quá trình vận chuyển.

Đối với hàng may mặc thời trang: Phân loại các sản phẩm theo màu sắc chủng loại, có gắn tem mác rõ ràng, nên lót các loạt mút xốp có khả năng thấm nước vào trong thùng giấy để ngăn hàng hóa bị ẩm mốc. Nếu có điều kiện nên bỏ mỗi sản phẩm vào một bọc ni-lông.

Đối với thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn vặt: Cần được đóng hộp hoặc các loại túi hút chân không, bỏ vào túi hút ẩm để giữ cho thời hạn sử dụng của sản phẩm tăng lên. Trong thùng đựng cần lót thêm các loại mút, ni lông ngăn hơi ẩm xâm nhập vào bên trong sản phẩm.

Đối với thực phẩm là các loại mắm, đồ ăn có mùi, rượu hoặc các sản phẩm đựng bằng thủy tinh.: Cần bọc kín bằng ni lông, quấn chặt bằng băng keo quanh túi ni lông để ngăn mùi. Khi đặt vào trong thùng cần lót xốp, mút hoặc rơm tất cả các mặt của thùng để hạn chế các chai lọ thủy tinh, nhựa bị vỡ.

Đối với các sản phẩm khác thì áp dụng cách đóng gói chung cho các sản phẩm thông thường, chỉ cần đóng gói phù hợp, không dùng hộp rách nát, nên dùng băng keo dán kín các cạnh giúp thùng hàng không bị bục ra khi di chuyển, bưng vác.

Phân biệt hàng ký gửi và hàng xách tay đi Canada

Phân biệt hàng ký gửi và hàng xách tay đi Canada
Cần phân việt dịch vụ hàng ký gửi và hàng xách tay đi Canada để tránh tiền mất tật mang

Hàng hóa kí gửi là những hàng hóa được ủy nhiệm cho đơn vị vận chuyển giúp di chuyển và vận chuyển đến nơi yêu cầu.

Ví dụ: Kí gửi hàng hóa, ủy quyền cho các hãng hàng không, các đơn vị vận chuyển như Fedex, UPS, LT Express…

Thông qua sự ủy quyền thì các đơn vị vận chuyển có nhiệm vụ gửi hàng hóa đến tay người nhận theo cam kết giữa 2 bên là khách hàng đơn vị vận chuyển.

Còn gửi hàng xách tay đi canada là những hàng hóa được hành khách đi trên tàu, sân bay, ô tô tự mình di chuyển, bảo quản, đơn vị vận chuyển như tàu, sân bay, ô tô không có nhiệm vụ bảo đảm cho hàng hóa. Hoặc ủy quyền cho người thân, họ hàng, đưa sang Canada kèm theo vé máy bay đi kèm. Tuy nhiên cần đề phòng những lời quảng cáo gửi hàng xách tay giá rẻ nhưng không đảm bảo an toàn và đền bù thiệt hại khi xảy ra vấn đề để tránh tiền mất tật mang.

Đơn vị gửi hàng đi Canada uy tín, giá rẻ

Việt Nam và Canada có mối quan hệ giao thương ngày càng phát triển, do đó người Việt sinh sống và làm việc cũng như các du học sinh cũng học tập bên đất nước này khá đông. Kéo theo đó là nhu cầu gửi bưu phẩm, bưu kiện, những món quà từ Việt nam qua bên Canada cũng tăng nhanh.

Hiện nay để đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu gửi hàng đi Canada hay các nước trên thế giới thì hàng loạt các công ty giao nhận quốc tế ra đời, cạnh tranh nhau cả về giá cả vận chuyển hay chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt, cho nên khách hàng luôn luôn phải tự tìm cho mình một đơn vị gửi hàng uy tín nhất để sử dụng dịch vụ được an toàn, nhanh chóng.

Công ty LT Express gửi hàng đi Canada uy tín

Như đã đề cập ở trên, khi nhận thấy Canada là thị trường tiềm năng, LTExpress đã mạnh dạn đầu tư vào dịch vụ vận chuyển hàng hoá hai chiều giữa hai nước Việt Nam – Canada

Thế mạnh của chúng tôi khi gửi hàng đi Canada

 • Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm
 • Gửi hàng đi canada giá rẻ, nhanh và chất lượng
 • Tư vấn rõ ràng, tận hình hướng dẫn
 • Tới tận nhà tư vấn, nhận hàng, giúp đóng gói sản phẩm
 • Chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Tư vấn 24/7 đa kênh: SMS, Phone, Zalo, Facebook, Website,…
 • Luôn theo dõi vận đơn mỗi ngày, báo cáo khách tiến trình giao nhận
 • Hồ sơ thủ tục được giải quyết nhanh nhất có thể
 • Hàng hóa luôn đảm bảo được giao đến đúng địa chỉ người nhận
 • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí rẻ
 • Giúp khách hàng giải đáp và nắm rõ được quy định về các mặt hàng được phép gửi/ nhận

Chúng tôi phục vụ vận chuyển không chỉ những mặt hàng nhu yếu phẩm thông thường với dịch vụ gửi hàng đi canada giá rẻ mà còn:

 • Chuyển phát nhanh hoá mỹ phẩm, dược,… đi Canada
 • Giao nhận hàng hai chiều: quần áo, giày dép, thời trang,…
 • Chuyển phát thực phẩm: tôm, cá khô, rau củ quả sấy
 • Vận chuyển sang trà, cà phê, đậu, các loại hạt sấy qua Canada
 • Vận chuyển chứng từ, hợp đồng, sách vở,… qua Canada
 • Chuyển phát các mặt hàng thiết bị điện tử: điện thoại, kim từ điển, e-book,…
 • Vận chuyển máy móc cơ khí, hàng nặng ký qua Canada
 • Vận chuyển đồ cá nhân đi Canada: Quà tặng, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…
 • Vận chuyển hàng doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).
 • Và tất cả các mặt hàng khác không giới hạn (ngoại trừ sản phẩm thuộc danh mục cấm)

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

Chúc quý khách hàng tìm được thông tin cần thiết và hiểu về cách gửi hàng đi Canada nhanh an toàn tại LT Express.

Ngoài ra nếu cần thông tin cụ thể kỹ hơn về các phương cách vận chuyển như: gửi hàng đi Canada bằng đường biển cho những mặt hàng có khối lượng lớn, hay gửi hàng đi Canada qua bưu điện quý khách hàng có thể ghé website hoặc liên hệ hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn qua số hotline nhé. Xin cảm ơn quý khách hàng ghé vào site của chúng tôi, mong rằng đã cho bạn trải nghiệm hữu ích.