VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ LT (gọi tắt là LT Express) được thành lập theo GPKD số 3603622623, do sở KH&ĐT tỉnh Đồng Nai cấp ngày 25/01/2019.

LT Express là một trong những công ty hàng đầu hoạt động kinh doanh ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa XNK tại Việt Nam. Với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực, LT Express cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín – chuyên nghiệp, đảm bảo đúng lịch trình với giá cước phù hợp.

Dịch vận vận chuyển quốc tế trên hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về chất lượng dịch vụ. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được khách hàng trong và người nước tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

LT Express - Đại lý đối tác giao nhận của DHL

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

LT Express là đại lý chính thức của các hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay như:TNT, UPS, Fedex, TNT…

LT Express thiết lập được mối quan hệ đại lý lâu dài với các hãng hàng không. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận, vận tải trọn gói, toàn diện cho tất cả các loại hàng hóa xuất/nhập khẩu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực cao, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với sự an tâm tuyệt đối, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn – nhanh chóng và tiết kiệm.

LT Express lấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

  • Giao nhận hàng hóa tận nơi Door – to – Door.
  • Giao nhận hàng hóa đúng thời gian thỏa thuận.
  • Thủ tục thông quan đơn giản, nhanh chóng.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch, theo dõi 2 chiều.
  • Đảm bảo hàng hóa luôn an toàn tuyệt đối.
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
  • Chi phí luôn ưu đãi với ức giá tiết kiệm nhất.
  • Thái độ phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.
tam-nhin
TẦM NHÌN

Sân bay Long Thành đang trong giai đoạn thi công giải phóng mặt bằng, trong tương lai gần sẽ trở thành sân bay vận tải lớn nhất trong nước và khu vực. Đây sẽ làm cơ hội lớn để LT Express chúng tôi phát triển lớn mạnh.

su-menh
SỨ MỆNH

LT Express hình thành và phát triển với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, làm cầu nối lưu thông xuyên suốt hàng hoá từ Việt Nam đi quốc tế và ngược lại. Góp phần thúc đẩy và phát triển giao thương quốc tế

muc-tieu
MỤC TIÊU

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng và phát triển LT Express trở thành công ty vận chuyển hàng hoá đi quốc tế lớn nhất Đồng Nai và khu vực, đặt mục tiêu trong tương lai lọt vào danh sách những công ty giao vận lớn nhất trong nước