Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất

Mỹ và Việt Nam cách nhau nửa vòng trái đất và chênh lệch đến 12 tiếng, vì vậy mà việc gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 10 ngày. Tại sao lại có sự chênh lệch này? Hãy cùng LT Express truy tìm câu trả lời chính xác thông qua bài viết tổng hợp ngay sau đây.

 

Thời gian gửi hàng đi theo từng phương thức – phương tiện vận chuyển

Phát nhanh

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ sẽ tương ứng với dịch vụ hỏa tốc với thời gian gửi hàng trung bình là từ 2-4 ngày hoặc từ 3-5 ngày. Dịch vụ này áp dụng cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi gấp cho người nhận bên Mỹ hoặc vì mục đích cá nhân hay yêu cầu công việc.

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển phát nhanh này còn áp dụng cho các hàng hóa là hồ sơ chứng từ có mức trọng lượng dưới 2kg. Vì đặc thù giấy tờ hồ sơ khá nhẹ lại không cần kiểm tra thông quan nên được gửi đi khá nhanh. Với hình thức này phương tiện được sử dụng chủ yếu là máy bay.

gửi hàng đi Mỹ đường hàng không
gửi hàng đi Mỹ đường hàng không

Thông thường

Thời gian chuyển phát thông thường dao động trong khoảng từ 5-10 giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng. Nếu địa chỉ người nhận ở khu vực trung tâm của những thành phố lớn thì thời gian gửi hàng sẽ nhanh hơn. Còn nếu địa chỉ ở vùng sâu vùng xa thì thời gian chuyển phát sẽ lâu hơn.

Phương thức này thường được áp dụng cho những lô hàng cồng kềnh và có trọng lượng lớn, đòi hỏi phải tiến hành kiểm tra thông quan hoặc với những kiện hàng không cần chuyển đi gấp. Với hình thức chuyển phát này, các phương tiện được sử dụng có thể là máy bay hoặc tàu thủy.

Cách gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất

Nếu quý khách đang tìm kiếm cách để gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất thì có thể tham khảo một số mẹo hữu ích sau:

 • Nắm rõ danh mục hàng hóa được phép và không được phép gửi sang Mỹ, đồng thời gói hàng đúng quy cách để tránh mất thời gian trong quá trình làm thủ tục để gửi hàng đi Mỹ.
 • Lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát phù hợp với loại hàng hóa và nhu cầu của mình. Nếu cần hàng hóa gửi đi gấp đến Mỹ, chuyển phát nhanh là dịch vụ nên được lựa chọn. Còn trường hợp không khắt khe về mặt thời gian và việc chuyển hàng hóa nhanh hay chậm không làm ảnh hưởng đến vấn đề cá nhân, công việc thì có thể chọn phương thức chuyển phát thường.
 • Lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, nhiều kinh nghiệm để tối ưu hóa quy trình, đảm bảo gửi hàng nhanh chóng, an toàn cũng như có thể xử lý kịp thời các sự cố bất ngờ.
 • Ngoài ra theo như kinh nghiệm của LT Express thì DHL , Fedex là hãng vận chuyển quốc tế nhanh nhất mà LT hiện tại đang hợp tác
Gửi hàng đi Mỹ nhanh bằng DHL
Gửi hàng đi Mỹ nhanh bằng DHL

Tham khảo thêm : 7 cách tiết kiệm chi phí vận chuyển quốc tế

LTExpress – Đơn vị gửi hàng qua Mỹ siêu nhanh

Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng là một trong những thế mạnh của LT Express bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác. Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa tại LT Express, chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất:

 • Cam kết hàng hóa được gửi đi Mỹ nhanh nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Hàng hóa được giao đúng địa chỉ, đảm bảo an toàn, chất lượng đến tay người nhận. Cam kết bảo hiểm cho hàng hóa và có các khoản đền bù thỏa đáng nếu sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
 • Quý khách có thể tùy chọn loại phương tiện mong muốn hoặc theo tư vấn của LT Express để lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp.
 • Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách hàng.
 • Cước phí vận chuyển luôn được tính toán ở mức tốt nhất bao gồm mọi thủ tục và cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.
 • Được hỗ trợ đóng gói hàng hóa theo đúng quy cách, giảm tối thiểu trọng lượng đơn hàng để tối ưu mức cước phí vận chuyển.
 • Khách hàng có thể theo dõi tình trạng và lộ trình đơn hàng được vận chuyển thông qua mã tracking được chính LT Express cung cấp. Mọi thông tin đều được công khai, minh bạch giữa đôi bên.
 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn 24/24 bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp chi tiết và nhanh chóng nhất.

Để công tác vận chuyển sẽ trở nên thuận lợi và nhanh chóng như mong muốn, LTExpress mong rằng quý khách hàng sẽ hợp tác với chúng tôi trong toàn bộ quy trình như kê khai đúng loại hàng hóa, cung cấp chính xác thông tin người nhận, tuân thủ các quy định về vận chuyển của hai nước. Với tinh thần đó, LT Express cũng sẽ hỗ trợ hết mình để hàng hóa đến Mỹ an toàn và đúng như thời gian dự kiến.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu để có thể lựa chọn được phương thức và phương tiện gửi phù hợp nhất. Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong việc gửi hàng và cần một đơn vị đồng hành uy tín, xin vui lòng liên hệ với LT Express qua số hotline để được tư vấn tận tình nhất.