Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hay đường bộ?

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hay đường bộ đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc gửi hàng đi Mỹ sẽ gặp một số khó khăn trong quá trình vận chuyển cũng như lựa chọn hình thức gửi hàng. Dưới đây, LT Express sẽ giải đáp cho quý khách hàng về vấn đề nên vận chuyển hàng qua Mỹ bằng đường biển hay đường bộ một cách chính xác và đầy đủ nhất. 

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là hình thức vận chuyển hàng hóa qua Mỹ bằng tàu, thuyền chuyên chở hàng hóa. Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như: 

Vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn

 • Với những kiện hàng lớn, cồng kềnh thì bạn nên lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển để thuận tiện và thông quan dễ dàng. 
 • Đặc biệt, với những doanh nghiệp trao đổi, mua bán hàng hóa với nước Mỹ, quá trình vận chuyển hàng số lượng nhiều bằng đường biển sẽ nhanh và tốn ít chi phí hơn so với những hình thức khác. 

Tiết kiệm chi phí

 • Cước phí vận chuyển của những kiện hàng lớn sẽ được tiết kiệm tối đa nhờ gửi hàng bằng đường biển. Đặc biệt, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển còn giảm được chi phí nộp thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển. 

Đảm bảo tính an toàn của hàng hóa

 • Đường biển rất rộng và việc các tàu, thuyền va chạm vào nhau là điều rất khó xảy ra. Do vậy, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tốt nhất. Hơn nữa, tình trạng thất lạc, mất mát khi phải qua nhiều nước quá cảnh cũng được hạn chế đến mức tối đa. 

Những hàng hóa nên gửi theo đường biển

 • Gửi hàng đi Mỹ qua đường biển phù hợp với một số mặt hàng như: Hàng hóa nặng, quá khổ, hàng phải chịu thuế nhập khẩu cao khi vận chuyển bằng đường hàng không và hàng hóa công nghiệp với số lượng lớn. 

Gui hang di my bang duong bien

Phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

 • Phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa cũng như địa điểm mà quý khách gửi hàng.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường bộ?

Rất nhiều khách hàng liên hệ đến LTExpress và thắc mắc có được gửi hàng đi Mỹ bằng đường bộ? Hiện nay, hình thức gửi hàng đi Mỹ phổ biến nhất là đường biển và đường hàng không. Bởi vậy, bạn không thể gửi hàng đi Mỹ bằng đường bộ mà có thể cân nhắc gửi bằng đường hàng không với nhiều ưu điểm như: 

Đảm bảo tính an toàn và bảo mật

 • Tất cả hàng hóa gửi đi Mỹ bằng đường hàng không đều được đóng bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính bảo mật với dịch vụ này. Ngoài ra, hàng hóa sẽ được nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển nhằm đảm bảo thủ tục thông quan thuận tiện. 

Thời gian giao hàng nhanh

 • Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian giao hàng. So với vận chuyển hàng bằng đường biển thì thời gian nhận hàng tại Mỹ khi gửi hàng bằng đường hàng không sẽ rút ngắn hơn rất nhiều. 

Giao hàng tận nơi

 • Ưu điểm được nhiều người đánh giá cao khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không đó chính là giao hàng tận nơi. Các kiện hàng sẽ được gửi đến tận tay người nhận với thủ tục đơn giản, thời gian giao nhận nhanh. 

Một số hàng hóa nên gửi đi Mỹ bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không phù hợp với những hàng hóa như quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ khô, thuốc tây hoặc các giấy tờ, chứng nhận, văn thư quan trọng… 

gui hang di my băng duong bien

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất hiện nay

Khi đã trả lời được câu hỏi gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hay đường bộ? Bạn sẽ thắc mắc nên gửi hàng ở đâu chất lượng? 

LT Express chính là lựa chọn  tốt nhất cho bạn để gửi hàng đi Mỹ. LT Express không chỉ cung cấp hình thức gửi hàng qua Mỹ bằng đường biển và đường hàng không với thủ tục đơn giản, hàng hóa đa dạng và cước phí phải chăng mà còn mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng như: 

 • Đóng bảo hiểm 100% theo giá trị hàng hóa nhằm đảm bảo sự an toàn khi quý khách gửi hàng đi Mỹ. 
 • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, minh bạch và khoa học. Quý khách sẽ được nhân viên của LT Expess hướng dẫn chi tiết từng bước gửi hàng cụ thể để hoàn thành thủ tục nhanh chóng, hiệu quả. 
 • Đội ngũ nhân viên của LT Express có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. 
 • LT Express còn miễn phí đóng gói hàng hóa và báo giá chính xác tùy vào số lượng, nhu cầu gửi hàng của bạn. 
 • Hàng hóa gửi đi Mỹ đa dạng, thủ tục thông quan dễ dàng và giao nhận hàng hóa door – to – door chất lượng, uy tín hàng đầu. 
 • Ngoài ra, LT Express còn nhận gửi một số mặt hàng khó đi Mỹ như: Gửi yến sào, gửi hạt giống rau củ, gửi đồ thời trang hàng Fake…Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì LT Express luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ  ột cách tốt nhất có thể.

Hy vọng với những chia sẻ như trên, bạn sẽ hiểu được nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hay đường bộ? Hãy liên hệ đến LT Express ngay hôm nay để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho bạn.