Dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ

Bạn đang có nhu cầu gửi yến sào đi Mỹ cho người thân nhưng chưa biết đơn vị nào vận chuyển uy tín và đảm bảo an toàn cho hàng hóa?

Trên thực tế yến sào hay tổ yến là loại thực phẩm rất khó gửi đi Mỹ, rất ít đơn vị nhận vận chuyển mặt hàng này bởi nước Mỹ khá nghiêm ngặt trong vấn đề nhập khẩu thực phẩm có nguồn gốc động vật trên cạn để tránh dịch bệnh lây lan.

Dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ tại LT Express

Với nhiều năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng quốc tế công ty cổ phần giao nhận quốc tế LT Express đã đẩy mạnh phát triển dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ, hay gửi tổ yến đi Mỹ một cách chất lượng nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng tại LT Express sẽ được nhận được nhiều ưu đãi như:

  • Được tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà, đóng gói miễn phí hàng hóa theo đúng quy cách.
  • Giá cước vận chuyển luôn luôn rẻ nhất thị trường, lựa chọn cho khách hàng những gói cước phù hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa tới tay người nhận một cách an toàn.
  • Có chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa ( áp dụng với đơn hàng đóng bảo hiểm) cho khách hàng trong trường hợp mất hàng, thất lạc hàng hóa.

Gửi yến sào đi Mỹ

Ngoài dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ, khách hàng còn có thể gửi tổ yến thô đi Mỹ, hoặc tổ yến tinh chế đi Mỹ.

Gửi yến sào đi Mỹ

Tổ yến, hay các sản phẩm từ tổ yến có giá trị dinh dưỡng rất cao, có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt nên đây là sản phẩm mang giá trị cao, rất thích hợp làm quà biếu, quà tặng.

Đặc biệt với nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada rất khó để tìm mua các sản phẩm từ tổ yến, hoặc có thể có nhưng giá khá đắt đỏ. Vì vậy khi được người thân quen gửi tặng món quà này chắc chắn họ sẽ rất vui.