Gửi hạt giống rau củ đi nước ngoài an toàn, nhanh chóng

Bạn có người thân đang định cư ở nước ngoài và bạn thường xuyên gửi đa dạng các loại mặt hàng cho người thân để làm quà? Đặc biệt, khi bạn muốn gửi hạt giống rau củ đi nước ngoài nhưng liên hệ nhiều đơn vị vận chuyển đều bị từ chối. Vậy muốn gửi hạt giống đi Mỹ hay đi Úc, đi Nhật, đi Canada…và một số nước khác thì gửi ở đơn vị vận chuyển nào uy tín?

Nhu cầu trồng rau củ xuất xứ Việt Nam của các kiều bào ở nước ngoài hiện nay

Với nỗi nhớ quê hương da diết, những người Việt xa xứ đang sinh sống ở nước ngoài họ luôn muốn tạo cho mình không gian sống thật giống với quê hương Việt Nam: Những vườn rau xanh mơn mởn, những dàn mướp hay bầu bí trái lòng thòng, hay những cây cà chua, cà tím trĩu quả…

Những bàn tay khéo léo của người Việt đi tới đâu cũng có thể tạo nên được những khu vườn đậm chất quê hương. Có những người không những trồng rau sạch đủ cung cấp cho gia đình mà còn dư ra số lượng lớn để bán ra thị trường.

Thực tế, người Việt Nam chúng ta luôn thích những món ăn dân dã, đặc biệt là những thứ tự bàn tay mình tạo nên, đặc biệt là những món quen thuộc của quê hương:

Gửi hạt giống rau củ đi Mỹ
Vườn rau sạch của chị Quỳnh ở nước Mỹ

Các bạn có thể tham khảo thêm những vườn rau tuyệt đẹp của Kiều Bào ta ở nước ngoài TẠI ĐÂY

Tôi tin các bạn sẽ có động lực giúp người thân vơi bớt nỗi nhớ quê nhà và thỏa đam mê trồng rau củ dù ở bất kỳ nơi đâu.

Tại sao nhiều đơn vị vận chuyển không nhận gửi hạt giống rau củ đi nước ngoài?

Có lẽ các bạn cũng đã biết ” hạt giống rau củ” là loại hàng hóa thuộc danh mục hàng cấm gửi đi nước ngoài, đặc biệt là nước Mỹ và Úc là quốc gia có những quy định xuất nhập khẩu rất nghiêm ngặt bởi luật nông nghiệp của họ cho rằng mang hạt giống vào nước sẽ có nguy cơ mang mầm bệnh tiềm ẩn nguy hại nền nông nghiệp bản địa.

Vì vậy tất cả các mặt hàng thuộc danh mục cấm gửi đi nước ngoài sẽ bị hải quan thu lại và tiêu hủy ngay nên hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế sẽ không nhận mặt hàng này để tránh rủi ro.

Và không những hạt giống bị cấm mà còn nhiều loại hàng hóa khác cũng bị cấm nhập khẩu vào nước Mỹ. Bạn có thể tham khảo các hàng cấm gửi đi Mỹ tại : Quy định các mặt hàng được phép và không được phép gửi đi Mỹ.

Gửi hạt giống rau củ đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hạt giống rau củ đi nước ngoài tại LT Express

Hiểu được nỗi lòng của những người dân xa xứ và sự ủng hộ nhiệt tình của lượng khách hàng thân thiết dành cho chúng tôi, Công ty giao nhận hàng quốc tế LT Express chúng tôi đã tìm mọi cách để có thể giúp khách hàng gửi hạt giống rau củ đi nước ngoài một cách thuận lợi nhất có thể.

Một số loại hạt giống rau củ mà LT Express thường nhận gửi đi nước ngoài như: Hạt rau muống, hạt rau cải, hạt cà chua, hạt bí, hạt bầu, hạt mướp, hạt rau thơm các loại, một số loại hạt giống hoa…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi quốc tế, LT Express sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng. Từ những mặt hàng thông dụng dễ vận chuyển đến những mặt hàng khó vận chuyển nhất LT Express luôn lấy được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Gửi hạt giống rau củ đi nước ngoài

Khách hàng chỉ việc gọi điện hoặc để lại số điện thoại, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại để tư vấn một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Giá cước vận chuyển tại LT Express đảm bảo rẻ nhất thị trường, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa của khách hàng được đảm bảo an toàn đến tận tay người nhận.

Ngoài ra, LT Express còn nhận gửi một số mặt hàng khó đi như: