Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel

Bạn đang muốn gửi đồ sang Hàn Quốc nhưng không biết lựa chọn phương thức nào? Bạn phân vân liệu có nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel hay không? Hãy để LTExpress giải đáp mọi thắc mắc cho bạn thông qua bài viết tổng hợp sau đây.

Nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay

Hiện nay, ngày càng có nhiều người Việt Nam sang Hàn Quốc để du học, sinh sống và làm việc. Kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc cũng ngày một gia tăng. Đây cũng được xem là một trong những dịch vụ có thị phần lớn tại thị trường vận chuyển quốc tế.

Ngoài ra, Hàn Quốc là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, có vị trí địa lý thuận lợi, nên việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang đất nước này cũng nhanh chóng hơn. Chúng ta có thể gửi đồ sang Hàn Quốc bằng đường hàng không và đường biển. Các giấy tờ liên quan cũng như thủ tục chuẩn bị để gửi hàng hóa sang Hàn cũng được đánh giá là dễ dàng hơn so với việc gửi hàng sang các nước châu Âu.

gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel

Giới thiệu dịch vụ chuyển phát Viettel 

Viettel Post là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa và thư tín lớn nhất hiện nay ở nước ta. Không chỉ là giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước với mạng lưới chuyển phát dày đặc, Viettel Post còn cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa Quốc tế được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hiện nay, có 2 dịch vụ chuyển phát quốc tế, bao gồm:

  • Chuyển phát quốc tế chỉ định hãng: Viettel Post sẽ trực tiếp nhận hàng và kết nối qua các hãng chuyển phát quốc tế mà khách hàng chỉ định.
  • Chuyển phát quốc tế nhanh: Đây là dịch vụ và Viettel Post phối hợp với các hãng chuyển phát quốc tế khác

Để gửi hàng sang Hàn Quốc tại Viettel, khách hàng có thể sử dụng một trong hai dịch vụ trên, tùy theo nhu cầu.

Thị trường dịch vụ CPN đi Hàn Quốc

Không chỉ Viettel Post mà rất nhiều đơn vị vận chuyển cũng phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, để gửi hàng hóa nhanh chóng và an toàn ra nước ngoài. Đây cũng là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi muốn gửi hàng sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín để khách hàng đồng hành.

Khi thị trường dịch vụ CPN đi Hàn Quốc càng nở rộ do nhu cầu gửi hàng hóa và những tiện ích của dịch vụ chuyển phát nhanh, khách hàng lại càng phải cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển. Vậy Viettel Post có phải là địa chỉ đáng tin cậy trong khi có nhiều đơn vị chuyển phát quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, UPS, FedEx,…?

gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel

Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc qua Viettel?

Viettel Post là một trong những cái tên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, vì vậy mà gửi hàng hóa đi Hàn Quốc qua Viettel sở hữu nhiều ưu điểm sau:

  • Thương hiệu lớn uy tín: Là thương hiệu chuyển phát hàng hóa ngày càng phát triển lớn mạnh ra quốc tế, Viettel Post chính là địa chỉ uy tín để gửi hàng hóa ra nước ngoài.
  • Hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển: Hiện nay khi khách hàng gửi hàng tại Viettel, bạn hoàn toàn có thể tracking theo dõi hàng hóa qua ứng dụng trên điện thoại hoặc qua hệ thống trực tiếp trên trang web.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Viettel vẫn còn một số hạn chế:

  • Chưa hỗ trợ dịch vụ nhận hàng tại nhà: Khách hàng cần mang hàng ra bưu cục để hoàn tất các thủ tục đóng gói, chuẩn bị giấy tờ và thanh toán tiền cước.
  • Mất phí đóng gói: Nếu hàng hóa chưa đóng gói hoặc đóng gói sai yêu cầu bạn phải nhờ nhân viên của Viettel hỗ trợ và điều này sẽ mất một khoản chi phí.
  • Chi phí cao hơn: Đối với dịch vụ gửi hàng hóa ra nước ngoài, Viettel Post sẽ liên kết với một đơn vị khác nên làm cho mức chi phí bị đẩy cao hơn.
  • Thời gian gửi hàng còn chậm: So với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, FedEx, thời gian gửi hàng sang Hàn Quốc của Viettel Post còn khá chậm, mất từ 7 – 10 ngày. Với những ai cần gửi hàng gấp thì Viettel Post không phải là lựa chọn tối ưu.

gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel

Tham khảo thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Như vậy, khách hàng vẫn có thể gửi đồ sang Hàn Quốc bằng Viettel Post với độ uy tín và mức an toàn cao. Ngoài ra, nếu không muốn “va” vào những hạn chế của đơn vị này, bạn có thể xem xét các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế khác như DHL, FedEx, UPS,…. cũng như tìm cho mình một đại lý liên kết phù hợp để hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.

LTExpress – Đơn vị hỗ trợ dịch vụ CPN gửi hàng đi Hàn Quốc

LTExpress là đơn vị liên kết uy tín với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như DHL, gửi hàng đi mỹ FedEx, UPS,…. Đến với chúng tôi, khách hàng có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời như hưởng cước phí rẻ, giao nhận hàng tận nơi, nhanh chóng, hỗ trợ đóng gói miễn phí, cập nhật liên tục tình hình đơn hàng,…. Ngoài ra, còn có nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi khác nhằm tri ân khách hàng.

Trên đây là một số ưu nhược điểm của việc gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel Post được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá. Nếu quý khách muốn gửi đồ sang Hàn Quốc nhanh hơn với mức cước phí rẻ hơn, có thể liên hệ ngay với LTExpress để được tư vấn và báo giá chi tiết.