Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan an toàn, nhanh chóng

Thái Lan và Việt Nam đã có quan hệ giao thương gần 45 năm. Vậy nên, việc gửi hàng đi Thái Lan không gặp quá nhiều khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Có rất nhiều cách để gửi hàng hóa, thực phẩm qua Thái Lan với cước phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Hãy cùng LTExpress tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây. 

gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan
Thái Lan – đất nước chùa vàng nổi tiếng

Giới thiệu đất nước Thái Lan, quan hệ giao thương Thái – Việt

Thái Lan được mệnh danh là xứ sở Chùa Vàng và là một trong những nước thuộc khu vực Đông Nam Á có nền công nghiệp hiện đại phát triển. Nền kinh tế Thái Lan được đánh giá cao về chất lượng hàng hóa cũng như hoạt động xuất nhập khẩu sang các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. 

Quan hệ giao thương của Việt Nam và Thái Lan được thiết lập từ ngày 6/8/1976. Tính đến thời điểm hiện tại, quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Thái – Việt vẫn được duy trì và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, việc buôn bán, gửi nhận hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan và ngược lại nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa biết về cách gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan như thế nào? Cước phí ra sao? Hãy cùng LTExpress tìm hiểu ngay dưới đây. 

Nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan

Nhu cầu gửi hàng Việt Nam đi Thái Lan ngày càng tăng cao bởi không chỉ là các doanh nghiệp giao thương, buôn bán mà các cá nhân kinh doanh, trao đổi hàng hóa với Thái Lan cũng ngày càng nhiều. 

Hoạt động xuất nhập khẩu của Thái Lan được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng. Vậy nên, việc nhập hàng từ Thái Lan và xuất hàng Việt Nam chất lượng cao sang Thái cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Chưa kể, nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm cho bà con, người thân Việt Nam sinh sống tại Thái Lan cũng rất nhiều. Đó là lý do quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin về các hình thức gửi hàng đi Thái Lan để chọn cho mình được một dịch vụ uy tín, chất lượng. 

gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan
Nhu cầu vận chuuyển hàng từ Việt Nam sang Thái đang tăng mạnh

Thị trường gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan

Thị trường gửi hàng đi Thái Lan hoạt động khá mạnh mẽ và hiệu quả. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid – 19, việc gửi hàng sang Thái cũng gặp một số khó khăn nhất định như thủ tục nghiêm ngặt hơn, thời gian chuyển hàng lâu hơn, hàng hóa phải được khử trùng, khử khuẩn…

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan của quý khách hàng và cung cấp một số dịch vụ gửi hàng đi Thái chất lượng như: 

Bưu điện 

Bưu điện là hình thức gửi hàng truyền thống mà nhiều người tin tưởng. Ưu điểm của gửi hàng qua Thái bằng bưu điện đó chính là an toàn, hệ thống chi nhánh bưu điện có mặt trên toàn quốc, thủ tục minh bạch, rõ ràng,… 

Nhưng gửi hàng bằng bưu điện trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp sẽ gặp nhiều bất cập như bưu điện không hỗ trợ nhận hàng tại nhà, không hỗ trợ thanh toán qua thẻ ngân hàng và thu phí đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn gửi hàng đi quốc tế. Hơn nữa, thời gian gửi hàng hóa đi Thái Lan bằng bưu điện tại thời điểm này khá lâu nên nhiều khách hàng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. 

gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan

Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế giá rẻ 

Một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng khi muốn sử dụng dịch vụ giao nhận quốc tế đó chính là LTExpress. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận chuyển hàng đi quốc tế nhưng LTExpress vẫn luôn nhận được sự ưu ái của quý khách hàng. 

LTExpress không chỉ khắc phục được những bất cập khi gửi hàng đi Thái Lan mà còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ tối đa cho khách hàng mùa dịch như: 

  • Giao nhận tận nơi bằng dịch vụ door – to –door. Nghĩa là, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ thủ tục gửi hàng hóa đi Thái Lan đầy đủ, chính xác nhất. 
  • Hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nhân viên của LTExpress còn hỗ trợ phân loại, sắp xếp hàng hóa nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa của quý khách. 
  • Bảo hiểm 100% theo giá trị đơn hàng. Quý khách khi tin tưởng dịch vụ giao nhận hàng đi Thái Lan của LTExpress có thể yên tâm về độ an toàn, bảo mật và cam kết không xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa. 
  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết khi gặp khó khăn trong quá trình thông quan. 
  • Quy trình thực hiện khoa học, minh bạch, thủ tục thông quan đơn giản và nhanh chóng. 
  • Thời gian giao hàng đi Thái Lan nhanh, theo đúng thỏa thuận ban đầu. 

gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan

Tham khảo thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel

Giá cước gửi hàng đi Thái Lan 

Giá cước gửi hàng đi Thái Lan sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng, trọng lượng, số lượng, hình thức gửi hàng, địa chỉ giao nhận… Tuy nhiên, nếu tin tưởng dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan giá rẻ thì cước phí sẽ phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà quý khách hàng nhận được. 

Bảng giá cước gửi hàng đi Thái Lan tại LTExpress để quý khách hàng tham khảo: 

 Trọng lượng  Cước phí gửi hàng đi Thái Lan 
 Dưới 50kg  6.5$
 Dưới 100kg  5$
 Trên 100kg Liên hệ 

Lưu ý: cước phí ở trên chỉ là cước phí tham khảo. Giá cước gửi hàng đi Thái Lan còn phụ thuộc vào thời điểm gửi hàng và những yếu tố liên quan khác. Khi gửi hàng tại LTExpress, số lượng hàng gửi càng nhiều thì mức giá càng giảm và có nhiều ưu đãi. 

Vậy nên, để biết thêm thông tin và được giải đáp tận tình, quý khách có thể liên hệ đến Hotline 0908.708.207, nhân viên của LTExpress sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Hi vọng với những chia sẻ như trên, quý khách hàng sẽ biết cách gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan và chọn cho mình địa chỉ giao nhận hàng quốc tế uy tín nhất để tin tưởng. LTExpress tự tin đồng hành cùng quý khách hàng và mang lại những dịch vụ chất lượng hàng đầu cùng với giá cả phải chăng nhất.

Like và theo dõi chúng tôi qua Fanpage: Giao Nhận Vận Chuyển Quốc Tế LTExpress