Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ trong mùa covid-19

Tình hình dịch bệnh Covid -19 tại Việt Nam và trên thế giới đang diễn biến phức tạp. Do đó, việc lựa chọn được một đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ trong mùa Covid -19 là điều cực kỳ quan trọng. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín còn đảm bảo an toàn, nhằm cung cấp đủ số lượng hàng hóa đến tận tay người nhận giữa đại dịch như hiện nay.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ trong mùa dịch có khó không?

Nhiều khách hàng có người thân ở bên Mỹ và muốn gửi hàng hóa để tiếp tế trong mùa dịch. Hoặc các doanh nghiệp trao đổi, mua bán hàng hóa với doanh nghiệp Mỹ cần gửi hàng giá rẻ trong mùa dịch nhưng lại lo sợ thủ tục khó khăn, hàng hóa không được thông quan. 

Tuy nhiên, nếu quý khách chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ chất lượng để tin tưởng thì vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Vấn đề là quý khách phải tìm hiểu kỹ về các mặt hàng trước khi gửi đi cũng như quy trình kiểm dịch để khai báo thông tin đơn hàng chính xác, giúp hàng được vận chuyển nhanh hơn, an toàn hơn. 

gui hang di my gia re

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở đâu chất lượng?

Điều quan trọng đầu tiên là quý khách hàng cần tìm cho mình được một đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín để tin tưởng trong mùa dịch. Và LT Express chính là đơn vị tự tin đồng hành cùng quý khách vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát phức tạp. 

LT Express mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng như: 

Hàng hóa được gửi đi Mỹ đa dạng

Ngoài những hàng hóa được phép gửi đi Mỹ như trước đây, LT Express còn khuyến khích và ưu tiên khách hàng gửi một số mặt hàng để giúp phòng chống dịch Covid – 19 như sau: 

 • Gửi khẩu trang ( khẩu trang y tế hoặc vải)
 • Đồ bảo hộ y tế. 
 • Dụng cụ y tế. 
 • Đồ dùng cá nhân. 
 • Gel rửa tay. 
 • Quần áo, đồ ăn vặt, thực phẩm khô… 

gui hang di my gia rẻ

Nhận hàng nhanh chóng

Trước khi dịch bùng phát, hàng đến Mỹ chỉ trong khoảng từ 3 – 5 ngày làm việc. Nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp, kết hợp với quá trình khử trùng, kiểm tra hàng hóa gắt gao hơn nên hàng đến Mỹ sẽ chậm hơn khoảng từ 1 – 2 ngày. Tuy nhiên, LT Express vẫn cố gắng để hoàn thành thủ tục và giao hàng đúng thời gian nhằm đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu gửi hàng của quý khách. 

Dịch vụ giao nhận door to door thuận lợi

Để đảm bảo tốt nhất quy trình phòng chống dịch, LT Express đã cung cấp dịch vụ giao nhận door – to – door tận nơi. Hàng hóa được giao đến tận tay người nhận với thủ tục đơn giản và cước phí phải chăng. 

Miễn phí đóng gói

Để hỗ trợ cước phí và mang lại một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, chất lượng, LT Express sẽ miễn phí đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn hàng gửi đi Mỹ cho khách hàng. Dù là kiện hàng lớn hay nhỏ, nhân viên của chúng tôi đều sẵn sàng đóng gói và hoàn thiện thủ tục nhanh nhất có thể. 

Thủ tục gửi hàng đơn giản

Nhiều khách hàng lo lắng bởi thủ tục gửi hàng đi Mỹ giá rẻ trong mùa dịch sẽ phức tạp hơn so với ngày thường. Nhưng, đến với LT Express, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn từ A đến Z để quý khách hoàn thành thủ tục, giấy tờ, chứng từ đơn giản, hiệu quả nhất. 

Cước phí hợp lý

LT Express hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua đường biển và đường hàng không với cước phí cực kỳ phải chăng. Nhằm chung tay mùa dịch, LT Express còn dành nhiều khuyến mãi ưu đãi về giá cước để quý khách hàng yên tâm gửi hàng đi Mỹ. Để biết thêm những khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi, hãy liên hệ đến Hotline 0908708207 để được tư vấn miễn phí. 

Một số lưu ý gửi hàng đi Mỹ giá rẻ trong mùa dịch Covid – 19

Nhìn chung, muốn gửi hàng đi Mỹ giá rẻ trong mùa dịch Covid – 19 sẽ gặp một số khó khăn do quy trình kiểm dịch và khử khuẩn. Vậy nên, quý khách hàng nên lưu ý một số vấn đề dưới đây: 

 • Khai báo chính xác về thông tin đơn hàng cũng như giá trị hàng hóa. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian làm thủ tục và được thông quan nhanh hơn. 
 • Không vận chuyển hàng cấm, hàng kém chất lượng. 
 • Lựa chọn đúng loại hàng hóa được phép gửi đi Mỹ và thanh toán cước phí trước khi hàng được vận chuyển sang Mỹ. 
 • Cước phí vận chuyển được tính theo cân nặng. Trong tình hình dịch bệnh khó khăn, cân nặng càng cao thì càng được ưu đãi nên quý khách có thể yên tâm để gửi hàng. 
 • Thời gian nhận hàng tại Mỹ có thể chậm hơn 1 – 2 ngày so với bình thường. 
 • Và cuối cùng là chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, chất lượng để tin tưởng. 

Trên đây là những thông tin về gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và đơn giản về thủ tục hải quan, hãy đến với LT Express ngay hôm nay, nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ, giúp quý khách chọn được dịch vụ tốt nhất cho mình.