Giao hàng tiết kiệm Biên Hòa – Đồng Nai đi Mỹ

Hoạt động giao thương, gửi hàng đi Mỹ đang ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Kéo theo đó là nhiều đơn vị giao hàng tiết kiệm Biên Hòa – Đồng Nai đi Mỹ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, LT Express được đánh giá cao và là đơn vị giao nhận quốc tế số 1 tại thị trường Việt Nam. 

LT Express giao nhận những mặt hàng nào?

LT Express – đơn vị giao hàng tiết kiệm Biên Hòa – Đồng Nai đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của khách hàng với những mặt hàng đa dạng như: 

giao hang tiet kiem bien hoa

Những mặt hàng này sẽ được nhân viên của LT Express kiểm tra và phân loại các mặt hàng để đóng gói theo đúng quy chuẩn bên vận chuyển đề ra. Đặc biệt, đối với một số mặt hàng khó đi nằm trong danh mục cấm gửi hàng qua Mỹ đòi hỏi phải có thỏa thuận riêng với khách hàng. 

Một số loại hàng khó gửi đi Mỹ mà LT Express nhận bao gồm: Tổ yến ( hoặc yến sào), đồ thời trang hàng Fake ( quần áo, giày dép, túi xách…), hạt giống rau củ, khô heo- bò – gà, bánh trung thu, bánh pía…

Vì sao nên chọn LT Express?

Công ty giao hàng tiết kiệm Biên Hòa – Đồng Nai rất nhiều nhưng địa chỉ mà khách hàng nhớ đến đầu tiên khi muốn gửi hàng đi Mỹ đó chính là LT Express. Vậy thì, tại sao LT Express lại được tin tưởng đến thế? 

Chất lượng dịch vụ số 1 tại Việt Nam

LT Express cung cấp nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Tất cả các dịch vụ giao nhận quốc tế 2 chiều tại LT Express đều đảm bảo chất lượng số 1 và tốt nhất trên thị trường. Minh chứng rõ ràng nhất là những đánh giá tích cực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trên website chính thức của LT Express. 

Giao nhận thông qua nhiều đường khác nhau

Khách hàng có thể lựa chọn gửi hàng quốc tế và nội địa thông qua nhiều đường khác nhau. Với những khách hàng giao hàng nội địa nên lựa chọn dịch vụ giao hàng bằng đường bộ để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Khách hàng muốn gửi hàng đi Mỹ có thể lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Giao hàng bằng đường biển có thể vận chuyển số lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh và chi phí rẻ. 

Còn đối với hình thức giao nhận quốc tế bằng đường hàng không sẽ đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản và phù hợp với những mặt hàng cần vận chuyển gấp như chứng từ, hàng mẫu, văn thư… 

Chi phí phải chăng

Giá cước tại LT Express rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ chuyển phát nhanh khác trên thị trường. Ngoài ra, LT Express còn dành tặng cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt như: 

  • Đóng gói miễn phí theo tiêu chuẩn nhằm giúp kiện hàng thông quan nhanh chóng, dễ dàng hơn. 
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng yên tâm khi tin tưởng LT Express. 
  • Giá cước cạnh tranh, đảm bảo mức tốt nhất thị trường. 
  • Tùy vào số lượng hàng hóa, địa chỉ giao nhận để nhân viên của chúng tôi báo fias chính xác cho khách hàng. 

giao hang tiet kiem bien hoa

Dịch vụ door-to-door

Trong tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc tìm được một đơn vị giao hàng tiết kiệm Biên Hòa- Đồng Nai ứng dụng door -to-door là một điều rất quan trọng. 

Quý khách chỉ cần liên hệ đến LT Express, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng, đóng gói miễn phí. Khi hàng đến Mỹ sẽ được giao tận tay người nhận, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. 

Ngoài ra, LT Express còn hỗ trợ vận chuyển thú cưng, vật nuôi, chuyển nhận hàng hóa 2 chiều, mua hộ hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam… để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. 

Những lưu ý khi giao hàng tiết kiệm đi Mỹ tại LT Express

Đơn vị giao hàng tiết kiệm Biên Hòa – Đồng Nai đi Mỹ LT Express luôn đảm bảo thời gian giao nhận hàng và hỗ trợ để quý khách hàng giảm tối đa cước phí gửi hàng. Ngoài ra, để quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ tại LT Express đạt hiệu quả như mong đợi, quý khách hàng nên lưu ý một số vấn đề như: 

  • Tìm hiểu kỹ mặt hàng được phép gửi sang Mỹ. Nếu quý khách không biết những mặt hàng có thể gửi đi Mỹ có thể liên hệ đến Hotline 0908708207 của chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ tận tình. 
  • Quý khách chỉ cần liên hệ đến LT Express, tất cả quy trình, thủ tục làm việc với hải quan sẽ được nhân viên của LT Express lo liệu. Vậy nên, quý khách không cần quá lo lắng về  vấn đề giấy tờ, chứng từ thông quan. 
  • Quý khách thanh toán cước phí trước khi hàng được vận chuyển đi Mỹ. Trường hợp, hàng gửi đi Mỹ phát sinh thêm thuế, đơn vị vận chuyển bên Mỹ sẽ thu của người nhận. 
  • Và cuối cùng, nếu quý khách còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về giao nhận hàng tiết kiệm tại Biên Hòa- Đồng Nai thì hãy liên hệ đến LT Express để được nhân viên tư vấn chu đáo, chính xác. 

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về địa chỉ giao hàng tiết kiệm Biên Hòa – Đồng Nai như trên, quý khách sẽ hiểu hơn và chọn được đơn vị giao nhận quốc tế uy tín để tin tưởng. Và đừng quên, LT Express đang có nhiều ưu đãi về cước phí trong mùa dịch này để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách khi muốn gửi hàng đi Mỹ.