Dịch vụ gửi khô gà và cá khô đi Mỹ

Việt Nam là đất nước có nền văn hóa ầm thực đa dạng, từ thực phẩm tươi sống đến thực phẩm khô đều có những cách chế biến cực kỳ ngon và hấp dẫn. Vì vậy dù ai đi xa ở đất nước nào khác đều khó lòng quên được những hương vị món ăn của quê hương, đặc biệt là các loại thực phẩm khô tiện dụng như khô gà, khô bò, khô mực, các loại cá khô…Cũng vì thế mà các dịch vụ gửi thực phẩm đi quốc tế hết sức sôi nổi như gửi khô gà và cá khô đi Mỹ, gửi khô bò đi Nhật, gửi bánh tráng trộn và khô heo đi Úc, Canada…

Nhu cầu gửi khô gà và cá khô đi Mỹ hiện nay

Hiện nay cộng đồng người Việt sinh sống tại Mỹ khá đông đúc, chỉ đứng thứ tư, sau Trung Quốc, Ấn Độ và Philipine. Mặc dù sinh sống ở một đất nước khác nhưng hầu như khẩu vị người Việt vẫn thiên về quê hương nhiều hơn. Do đó họ thường được người thân gửi những món ăn quen thuộc từ quê nhà qua Mỹ, đa số là những thực phẩm khô có thể để được lâu như:

  • Gửi các loại hải sản khô: cá khô, mực khô, tôm khô
  • Gửi khô heo, khô gà, khô bò
  • Gửi bánh tráng khô
  • Gửi các loại hoa quả, rau củ, hạt sấy khô: mít sấy, xoài sấy, khoai sấy, bắp sấy, hạt macca, hạt điều, hạnh nhân,…

Trên thực tế, dịch vụ gửi khô gà và cá khô đi Mỹ thường được khách hàng lựa chọn khá nhiều, bởi đây là loại thực phẩm dễ ăn, ngon đậm vị, có thể làm món ăn vặt, ăn với cơm, hoặc nhâm nhi với chút rượu bia cùng bạn bè cũng khá thú vị và tiện lợi.

Gửi khô gà và cá khô đi Mỹ

Một số thực phẩm khó gửi đi Mỹ

Theo quy định của hải quan Mỹ thì tất cả các sản phẩm khô từ thịt heo, bò, gà… dù được chế biến đều không được phép mang qua Mỹ như: Khô bò, khô gà, xúc xích, chả lựa, ruốc, thịt hộp…

Ngoài ra, sản phẩm từ yến như yến sảo, tổ yến tinh hay thô cũng bị cấm tuyệt đối, các mặt hàng này sẽ bị hủy bỏ ngay tại hải quan và có thể người gửi còn bị phạt nếu cố tình vi phạm.

Các loại hạt khô chỉ được phép gửi đi Mỹ khi đảm bảo đã qua chế biến, không còn khả năng nảy mầm, có nhãn mác đầy đủ. Còn các loại hạt sống đều bị hải quan từ chối ngay lập tức.

Gửi bánh trung thu đi Mỹ hay gửi bánh pía đi Mỹ đều phải đáp ứng yêu cầu đó là bánh chay, thành phần bánh không chứa thịt trứng.

Gửi khô gà và cá khô đi Mỹ

Đơn vị vận chuyển quốc tế nào nhận gửi khô gà và cá khô đi Mỹ

LT Express là đơn vị vận chuyển hàng đi các nước trên thế giới uy tín nhất hiện nay tại khu vực Đông Nam Bộ như Đồng nai, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Ngoài vận chuyển các loại hàng hóa thông thường đi Mỹ, Úc, Pháp, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…LT Express còn nhận vận chuyển các mặt hàng khó đi như:

Gửi khô gà và cá khô đi Mỹ

Quý khách có nhu cầu gửi khô bò, khô gà, khô heo, cá khô, mực khô, … đi Mỹ hay quốc gia khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng