Bảng Giá dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín, chất lượng

Tính đến tháng  01/2023 có tới hơn 70000 sinh viên Việt Nam là du học sinh tại Hàn Quốc (theo vnexpress.net), và có tận 235000 người Việt Nam đang sinh sống trên đất nước được mệnh danh Xứ Sở Kim Chi này tính đến tháng 07/2023. (theo Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị Việt Nam)

Điều này cho thấy được tiềm năng nhu cầu gửi quà, thăm hỏi, vận chuyển hàng đi Hàn Quốc của người Việt rất cao. Hiểu được nhu cầu cấp thết của khách hàng, LT Express đã nhanh chóng đưa thông tin đến quý khách hàng, với mong muốn được là đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin quý khách hàng đang băn khoăn cần biết, và được là nơi quý khách tin tưởng gởi gắm niềm tin cũng như được có cơ hội phục vụ quý khách hàng cách chu đáo tận tình nhất. Sau đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại LT Express.

Các phương thức gửi hàng đi Hàn Quốc 

Hiện nay trong ngành vận chuyển hàng Quốc Tế đang tồn tại hai hình thức giao hàng sang Hàn Quốc chính: đường hàng không và đường biển

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng hình thức đường hàng không 

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng hình thức đường hàng không là một phương tiện nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. Các hãng hàng không hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới đến Hàn Quốc, đảm bảo hàng hóa đến nhanh chóng và an toàn. Thời gian giao hàng rút ngắn, quy trình thông quan đơn giản, và khả năng theo dõi hàng hóa trực tuyến giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hoạt động logistics. Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không là sự lựa chọn hàng đầu cho việc gửi hàng hóa quốc tế.

Với hình thức chuyển phát nhanh sang Hàn Quốc này, khách hàng chỉ mất khoảng 1-3 ngày là hàng hóa đã đến được tay người nhận ở Hàn Quốc. Gửi bằng phương thức này thì cước phí có chút cao hơn nhưng bù lại hàng hóa được đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và an toàn. 

Thông tin chung về dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc 
Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng hình thức đường hàng không

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng phương thức đường biển

So với phương thức đường hàng không thì gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển có thời gian lâu hơn khoảng độ 5-8 ngày. Đối với hình thức này sẽ phù hợp với các mặt hàng có độ cồng kềnh, trọng tải lớn và giá cước cũng ưu đãi hơn so đường hàng không, rất phù hợp cho những hàng hóa không gấp rút về mặt thời gian. 

Thực tế, khoảng cách giữa Việt Nam và Hàn Quốc không quá xa, dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không nếu hàng hóa có trọng tải nhỏ không mất nhiều thời gian. Đồng thời hàng hóa lại không cần thông qua trạm trung gian vận chuyển, rất tiện lợi và nhanh chóng. So với các nước khác, về yêu cầu và tiêu chuẩn nhập hàng hóa vào Hàn Quốc không quá khắt khe, nhưng khách hàng cũng phải quan tâm tới những quy định tránh tình trạng hàng hóa bị tiêu hủy. 

Các mặt hàng được gửi đi Hàn Quốc

Theo như đã đề cập ở trên, khi có nhu cầu gửi hàng sang Hàn Quốc, quý khách cũng phải tìm hiểu hàng hóa nào được phép gửi, sau đây là những mặt hàng có thể gửi đi Hàn Quốc đó là:

Các mặt hàng gửi đi Hàn Quốc tại LT Express
Các mặt hàng gửi đi Hàn Quốc tại LT Express
 • Quần áo, giày dép…
 • Các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính, máy nghe nhạc, linh kiện điện tử, thiết bị điện…
 • Quà lưu niệm, quà tặng…
 • Giấy tờ, chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư…
 • Các mặt hàng sản phẩm thủ công mỹ nghệ..
 • Sản phẩm khô như hải sản khô, trái cây khô… hay cà phê, trà, các loại bánh không chứa sữa, trứng…
 • Các mặt hàng mỹ phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Những mặt hàng cấm khi gửi đi Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Hàn Quốc sẽ không nhận những mặt hàng như sau, được liệt vào danh sách cấm, không được phép gửi đi, đó là:

 • Thực phẩm tươi sống, đông lạnh, chứa thịt, trứng, sữa.
 • Hàng lậu, hàng hóa không rõ nguồn gốc và xuất xứ.
 • Hàng chứa chất cấm như thuốc nổ, ma túy, vũ khí, hóa chất độc hại… 
 • Tài liệu có chứa các thông tin mang tính chất phản động chống đối Đảng và nhà nước 
 • Động vật hoang dã và các sản phẩm liên quan như da thú, động vật hoang dã nguy cấp và sản phẩm làm từ chúng được bảo vệ theo công ước CITES, không được chấp nhận vào Hàn Quốc.
 • Các kim loại như vàng, bạc, đá quý… 
 • Kim loại quý, tiền tệ do các nước phát hành kể cả tiền giấy và tiền xu. 
 • Các sản phẩm, các vật phẩm trái với thuần phong mỹ tục như các tài liệu có chứa nội dung khiêu dâm và đồi trụy.
 • Điện thoại Samsung Galaxy Note 7 và các thiết bị liên quan(do sự cố lỗi pin gây nổ)
 • Vật phẩm gây cháy nổ như xăng dầu, bật lửa, sơn, pháo hoa, pin Lithium, và các loại tương tự.
 • Chiến lợi phẩm từ động vật, cơ thể động vật, và các chế phẩm từ động vật, có thể bị cấm vận chuyển theo công ước CITES và/hoặc pháp luật địa phương.
 • Súng săn, vũ khí, và đạn dược.
 • Thực phẩm chế biến tại Việt Nam không thông qua kiểm dịch cụ thể, không có nhãn mác hoặc tem kiểm dịch.

Quý khách gửi các mặt hàng này sang Hàn Quốc bị phát hiện sẽ bị tịch thu, tiêu hủy và đóng phí phạt theo quy định của nước sở tại.

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc tại Giao Nhận Quốc Tế- LT Express

LT Express là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận và vận tải quốc tế tại Việt Nam.

LT Express là đại lý chính thức của các hãng vận chuyển hàng đầu như TNT, UPS, Fedex, và TNT. Chúng tôi thiết lập mối quan hệ đại lý lâu dài với các hãng hàng không và cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận và vận tải toàn diện cho hàng hóa xuất/nhập khẩu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực cao của chúng tôi đảm bảo dịch vụ chất lượng, an toàn, nhanh chóng, và tiết kiệm. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong phát triển của mình.Với mạng lưới trải rộng trên hơn 200 quốc gia, chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian nhanh và an toàn tuyệt đối.

Hình thức gửi hàng đi Hàn Quốc tại LT Express

Hiện tại như đã nói ở trên, LT Express có mạng lưới phủ sóng hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, với mối quan hệ đại lý lâu dài với nhiều hãng hàng không uy tín trên thế giới, vậy nên các dịch vụ gửi hàng của chúng tôi hiện nay đi Hàn Quốc là dịch vụ gửi hàng đường hàng không, vì đó là thế mạnh của chúng  tôi nên cam kết sẽ đảm bảo được thời gian nhanh chóng ưu việt, mức gái ưu đãi hợp lý và quy trình dịch vụ nhanh chóng tiện ích nhất cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc này của chúng tôi.

Quy trình đóng gói chuyển hàng gửi đi Hàn

Quy trình đóng gói chuyển hàng sang Hàn Quốc
Quy trình đóng gói chuyển hàng sang Hàn Quốc

Ở LT Express, khách hàng hoàn toàn yên tâm về quy chuẩn đóng gói hàng hóa trước khi gửi sang Hàn Quốc. Chúng tôi miễn phí đóng gói cho quý khách hàng đến với dịch vụ gửi hàng đi Hàn tại LT Express.

 • Sử dụng hộp bằng bìa cứng như carton để đóng gói sản phẩm. 
 • Đối với hàng hóa dễ vỡ sẽ được bọc kín bằng mút, xốp… để đảm bảo quá trình vận chuyển không bị rơi, vỡ.
 • Còn mặt hàng có chứa chất lỏng sẽ được bọc bằng bao bì nilon chống thấm trước khi đóng gói. 
 • Với các hàng hóa đặc biệt như chứa chất lỏng, hàng dễ vỡ, dễ bị móp méo… sẽ được dán cảnh báo bên ngoài thùng để nhẹ tay trong quá trình vận chuyển. 

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc

Vì là gửi hàng theo đường hàng không vậy nên sẽ dao động từ 3-5 ngày sẽ tới tay người nhận, tuy nhiên đó là trong điều kiện thuận lợi và không bị tác động bởi các nguyên nhân khách quan không thể tránh khỏi khác (ví dụ: mưa bão, thiên tai, nguyên nhân khiến chuyến bay vận chuyển bị delay…..)

Bảng giá vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Như đã nhắc đến ở trên, thời gian giao hàng đi Hàn Quốc là 3-5 ngày. Tuy nhiên trong bảng giá chúng tôi xin thông báo đến quý khách thời gian dự phòng và bảo đảm tới được tay người nhận tại Hàn là 5-8 ngày

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc tại LT Express?

Uy tín- chuyên nghiệp:

LT Express tự hào là đại lý chính thức của các hãng vận chuyển hàng đầu như TNT, UPS, và Fedex. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đại lý lâu dài với các hãng hàng không và cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận và vận tải toàn diện cho hàng hóa xuất/nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực cao, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn, nhanh chóng, và hiệu quả. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ tốt nhất để phát triển.

 

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Cam kết của LT Express

Dịch vụ giao nhận hàng hóa của chúng tôi bao gồm:

 • Giao nhận hàng hóa Door-to-Door chính xác và đúng thời gian thỏa thuận.
 • Thủ tục thông quan đơn giản và nhanh chóng.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch và có theo dõi 2 chiều.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa với bảo hiểm 100% giá trị.
 • Chi phí luôn được ưu đãi để tiết kiệm nhất.
 • Thái độ phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ. Hãy lựa chọn LT Express để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất! Quý khách hàng cần thông tin gì thêm và cần được phục vụ nhanh chóng tức thời xin gọi ngay cho số hotline:  0908.708.207 của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp trên đây và rất hân hạnh giúp quý khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc hài lòng ưng ý tại LT Express chúng tôi!