Dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài Úc, Mỹ, Canada nhanh chóng

Cứ đến tháng 8, tháng 9, nhu cầu gửi bánh trung thu đi nước ngoài của người Việt lại tăng cao. Dưới đây là một số thông tin quan trọng cho những ai muốn gửi bánh trung thu đi nước ngoài cho người thân, bạn bè đang làm việc và sinh sống ở Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài giá rẻ

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài nhanh chóng
Dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài giá rẻ tại LT Express

Bánh trung thu không chỉ có ở Việt Nam, nhưng vị bánh truyền thống Việt Nam lại đặc trưng, ít có nơi nào sánh bằng. Vị bánh trung thu ít nhiều gợi nhớ tết đoàn viên ở Việt Nam, vì vậy thường được dùng làm quà tặng cho những người con xa xứ. 

Dựa trên nhu cầu của người dân, các dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng ngày càng phát triển. Trong đó bạn có thể chọn gửi bánh qua các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, hoặc gửi bánh trung thu qua bưu điện.

Bánh trung thu được liệt kê vào loại hàng thực phẩm. Bánh của những thương hiệu lớn, có nhãn mác, bao bì liệt kê rõ thành phần và hạn dùng thường dễ được thông quan. Vì vậy đơn vị vận chuyển thường khuyến khích khách hàng gửi bánh của những thương hiệu lớn như Kinh Đô, Bibica, Đồng Khánh, Như Lan,…

Hiện nay hầu hết các dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài đều cho phép bạn gửi bánh chay. Các loại bánh nhân mặn có thể cần được xem xét vì quy định nhập khẩu thực phẩm chứa thịt, sữa của nhiều quốc gia có thể khác nhau. Tuy nhiên tất cả bánh phải có hạn sử dụng và nên có dòng xuất xứ Vietnam. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài LT Express cũng sẵn sàng hỗ trợ nhãn mác cũng như giấy tờ khai quan cho những loại bánh trung thu homemade, bánh nhà làm. Người gửi có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn rõ hơn nếu muốn gửi bánh tự làm. 

Thời gian gửi bánh trung thu đi nước ngoài 

Thời gian gửi bánh trung thu đi nước ngoài 
Thời gian gửi bánh trung thu đi nước ngoài từ 3-5 ngày tại LT Express

Hiện nay thời gian gửi bánh trung thu đi nước ngoài chỉ mất khoảng 3 – 7 ngày để cập bến nước nhận. Để đảm bảo người thân nhận được bánh đúng dịp rằm tháng 8, người gửi có thể chọn các gói dịch vụ vận chuyển nhanh.
Gần dịp trung thu và những ngày lễ âm lịch lớn, các dịch vụ vận chuyển quốc tế thường tăng cường hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng tăng cao của người Việt. Khách hàng liên hệ trực tiếp thường sẽ nhận được phản hồi kịp thời nhất. 

LT Express cũng nhận đóng gói hàng hóa cẩn thận, phù hợp với việc vận chuyển đường xa. Vì vậy người gửi có thể yên tâm liên hệ sớm nhất có thể để bánh đến tay người nhận đúng dịp trung thu.

Cách tính giá cước gửi bánh trung thu đi nước ngoài

Cách tính giá cước gửi bánh trung thu đi nước ngoài khá đơn giản. Hiện nay hầu hết các dịch vụ vận chuyển quốc tế đều công khai đơn giá chuyển mặt hàng thực phẩm sang nước ngoài, người gửi có thể đóng gói, cân trọng lượng gói hàng và áp dụng đơn giá để tính.

Cách tính giá cước gửi bánh trung thu đi nước ngoài
Cách tính giá cước gửi bánh trung thu đi nước ngoài
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn đặt tổng cộng các hộp và gói có chứa bánh trung thu lên cân để cân trọng lượng thực tế của hàng hóa.
 • Bước 2: Người gửi đóng thùng bánh trung thu một cách chắc chắn. Nên đóng gói bánh theo các khối hộp hình vuông, hình chữ nhật để dễ vận chuyển và xếp hàng. Sau đó, người gửi đo 3 chiều (dài, rộng, cao) của kiện hàng và áp dụng công thức dài*rộng*cao/5000 để tính thể tích của kiện hàng.
 • Bước 3: So sánh trọng lượng thực cân được ở bước 1 và trọng lượng kiện hàng ở bước 2, con số lớn hơn sẽ được sử dụng để kết hợp với đơn giá tính cước. 
 • Bước 4: Nhân trọng lượng kiện hàng với đơn giá (đơn vị vận chuyển cung cấp) để ước tính mức phí mà bạn cần trả. 

Một số lưu ý quan trọng khi gửi bánh trung thu đi nước ngoài

Khi gửi bánh Trung thu đi nước ngoài, có một số điều quan trọng cần lưu ý để đảm bảo bánh được vận chuyển an toàn và đến tay người nhận một cách hoàn hảo.

 • Đóng gói cẩn thận: Lựa chọn hộp bánh cứng cáp và có lớp bảo vệ bên trong để bảo vệ bánh khỏi va đập và nứt trong quá trình vận chuyển. Sử dụng giấy bọt hoặc mút xốp để bảo vệ nếu bánh có hình dạng đặc biệt hoặc trang trí phức tạp.
 • Sử dụng hộp cách nhiệt: Trong trường hợp điều kiện nhiệt đới hoặc môi trường nóng, hãy sử dụng hộp cách nhiệt để bảo quản bánh. Điều này giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng bên trong và ngăn bánh bị ẩm hoặc hỏng do nhiệt độ bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy: Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển bánh hoặc hàng hóa tương tự để giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và trễ giao hàng.
 • Kiểm tra quy định hải quan và pháp lý: Trước khi gửi bánh, tìm hiểu kỹ luật nhập khẩu và quy định hải quan của đất nước đích để tránh vi phạm pháp luật.
 • Ghi chú và hướng dẫn: Nếu bánh có cách thưởng hoặc cần hướng dẫn sử dụng, đính kèm ghi chú rõ ràng và chi tiết để người nhận có thể thưởng thức bánh một cách đúng cách.
 • Hạn chế thành phần dễ hỏng: Chọn loại bánh có thành phần bền vững, có thể chịu được điều kiện vận chuyển khắc nghiệt để bánh giữ được hình dạng và chất lượng tốt hơn.
 • Theo dõi vận chuyển: Theo dõi quá trình vận chuyển để đảm bảo bánh đến đích đúng thời gian và không gặp sự cố.
 • Gửi bánh sớm: Để tránh trễ giao hàng trong dịp lễ, gửi bánh càng sớm càng tốt để đảm bảo bánh đến đích đúng dịp.
 • Bảo hiểm: Nếu bánh có giá trị cao hoặc quan trọng, cân nhắc việc mua bảo hiểm vận chuyển để bảo vệ chúng trong trường hợp xảy ra sự cố.

Công ty gửi bánh trung thu đi nước ngoài uy tín 

Bánh trung thu là thực phẩm – mặt hàng mà hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế đều nhận chuyển đi nước ngoài. Nếu người gửi đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm và giá cước phải chăng, hãy đến với LT Express. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa trong nước, quốc tế, LT Express xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Đơn vị tự hào là công ty gửi bánh trung thu đi nước ngoài uy tín mà nhiều khách hàng tin tưởng, gắn bó nhiều năm.

Công ty cung cấp dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài với hơn 200 quốc gia như:

 • Gửi bánh trung thu đi Mỹ
 • Gửi bánh trung thu đi Canada
 • Gửi bánh trung thu đi Úc
 • Gửi bánh trung thu đi Trung Quốc, Đài Loan
 • Gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc
 • Gửi bánh trung thu đi Nhật Bản
 • Gửi bánh trung thu đi các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Đức,…

Hãy để dịch vụ gửi bánh trung thu đi nước ngoài của LT Express đồng hành cùng bạn mang không khí và món quà trung thu ý nghĩa đến với người thân, bạn bè phương xa. Liên hệ hotline 0908.708.207 để được nhân viên LT Express tư vấn cụ thể nhất nhé!