TOP 3 công ty gửi hàng đi Mỹ tại Đà Lạt

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Đà Lạt, tuy nhiên làm sao để nhận biết đâu là đơn vị uy tín, nơi đâu đáng để chọn mặt gửi vàng?

Cách nhận biết đơn vị uy tín gửi hàng đi Mỹ tại Đà Lạt

Để nhận biết các đơn vị nào là đối tác, đơn vị chính thức của các hãng vận chuyển lớn như DHL, Fedex, UPS… không phải là chuyện dễ dàng, các thủ đoạn lừa đảo trên mạng có rất nhiều và càng ngày càng tinh vi vì thế đòi hỏi quý khách hàng phải trang bị cho mình khả năng quan sát, đôi mắt tinh tường và đôi khi chỉ cần biết một vài kinh nghiệm sau đây.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Lạt

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Đà Lạt uy tín và cách chọn mặt gửi vàng
Cách nhận biết đơn vị uy tín gửi hàng đi Mỹ tại Đà Lạt
 • Có các kênh kinh doanh dịch vụ uy tín, văn phong chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật hoạt động của công ty.
 • Tra cứu được giấy phép kinh doanh trên các trang thông tin doanh nghiệp, thời gian thành lập và hoạt động ổn định.
 • Tra cứu địa chỉ công ty có trùng với địa chỉ trên giấy phép kinh doanh, địa chỉ văn phòng, số điện thoại liên lạc, email, zalo tư vấn có trùng với số điện thoại trên trang web chính thức của công ty hay không?
 • Công ty có nhiều văn phòng đại diện ở nhiều tỉnh thành tuy rằng không khẳng định được chất lượng và độ uy tín nhưng cũng đánh giá được công ty có được 1 số lượng khách hàng ổn định hài lòng với dịch vụ của họ từ đó mới phát triển mở rộng và hoạt động ổn định được.
 • Nhân viên công ty có đồng phục điều này chỉ ra được lãnh đạo công ty có tầm nhìn, để ý tới việc giữ gìn và phát triển thương hiệu.
 • Xem thử bình luận của các khách hàng, tra cứu tài khoản xã hội của một số nhân viên, lãnh đạo của đơn vị đó để xem thử họ có dấu hiệu lừa đảo hay không.
 • Có hóa đơn chứng từ biên nhận mã vận đơn chuẩn quốc tế.

Xem thêm chi tiết: 7 kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ 

TOP 3 công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Đà Lạt

Gửi hàng đi Mỹ Vietnam post

Các công ty có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín
Gửi hàng đi Mỹ Vietnam post Đà Lạt

Vietnam post hay còn gọi tắt là Vnpost tổng công ty bưu điện Việt Nam với các dịch vụ bưu chính chuyển phát đi khắp nơi trên thế giới. Vietnam post là đơn vị nhà nước xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước vì vậy mức độ uy tín đứng đầu trong các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Đà Lạt cũng như cả nước.

Với quy mô lớn, Vietnam post phủ sóng đến cả nông thôn, không khó để bạn có thể tìm được một bưu cục, bưu điện tại bất cứ phường nào ở Đà Lạt. Tuy nhiên khi muốn được chăm sóc tốt nhất thì bạn nên đến gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện thành phố Đà Lạt

 • Địa chỉ: 2a Lê Đại Hành, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 3822 586

Gửi hàng đi Mỹ Viettel

Gửi hàng đi Mỹ Viettel
Tập đoàn quân đội Viettel có chất lượng uy tin và chính sách chăm sóc khách hàng vượt trội

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel chuyên kinh doanh các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Viettel Post có mức độ uy tín và chất lượng không thua kém gì Vietnam Post thậm chí dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel Post có phần vượt trội hơn so với Vietnam post.

Ở Đà Lạt bạn có thể đến gửi hàng đi Mỹ tại địa chỉ bưu cục sau của Viettel

 • Địa chỉ 1: 151 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Địa chỉ 2: 95 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Địa chỉ 3: Số 11 Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Lạt – LT Express

Tuy chỉ mới khai trương văn phòng tại Đà Lạt chưa lâu, nhưng LT Express trước đó đã xây dựng được thương hiệu tại Long Khánh, Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tp.Hồ Chí Minh và gần đây là Đà Lạt.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Lạt 2022

LT Express chuyên dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ, là đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ như gửi hàng đi Mỹ dhl, gửi hàng đi Mỹ Fedex, TNT, UPS…

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Lạt - LT Express
LT Express sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn

Vì là đối tác, đại lý của các đơn vị hàng đầu thế giới nên hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, hàng giao tận tay người nhận mà không lo bị các đơn vị vận chuyển làm mất hư hại các sản phẩm hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Các cam kết dịch vụ của LT Express đều dựa trên cơ sở các cam kết giữa LT Express và các hãng vận chuyển, vì vậy chỉ cần 1 đơn vị là LT Express bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ của bất cứ hãng nào mà không lo lắng bị lừa đảo.

 • Địa chỉ: là D4 KQH Mạc Đĩnh Chi, phường 4, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0789.94.44.46 – 0938.38.38.02