5 kinh nghiệm cách ship chó mèo, thú cưng toàn quốc

Bạn đang có nhu cầu ship thú cưng toàn quốc. Bạn muốn ship chó mèo Bắc Nam một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Vậy thì, bạn hãy nhanh tay lưu lại 5 kinh nghiệm cách ship chó mèo, thú cưng toàn quốc không cần lo ngại đi xa ngay dưới đây. 

5 kinh nghiệm cách ship chó mèo, thú cưng toàn quốc

Để ship chó mèo, thú cưng đi xa một cách an toàn và tiết kiệm nhất, bạn cần phải biết ngay 7 bí quyết vận chuyển hay dưới đây. 

Chuẩn bị một chiếc lồng thật chắc chắn 

Chiếc lồng sắt sẽ là nơi trú ngụ an toàn cho các “con cưng” của bạn khi vận chuyển đi xa. Bạn hãy chuẩn bị một chiếc lồng thật kiên cố, rộng rãi, sạch sẽ để chúng luôn cảm thấy thoải mái dù phải đi xa. 

5 kinh nghiệm cách ship chó mèo, thú cưng toàn quốc
Chuẩn bị một chiếc lồng thật chắc chắn

Chuẩn bị đồ chơi cho thú cưng 

Các “con sen” hãy mang theo những đồ chơi, vật dụng quen thuộc với chó mèo của mình khi đi xa. Cách làm này sẽ giúp đánh lạc hướng của chúng. Chúng sẽ không còn cảm thấy sợ hãi mà thay vào đó là sẽ tập trung vào đồ chơi yêu thích. 

Chuẩn bị đầy đủ nước uống 

Khi đi xa, các thú cưng thường rất dễ bị say nắng, khát nước. Do đó, cách ship cho đi xa hiệu quả là bạn hãy chuẩn bị một máng uống nước vừa đủ để chúng được cung cấp đủ nước trong suốt chuyến đi. 

Chuẩn bị đầy đủ nước uống 
Chuẩn bị đầy đủ nước uống

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi ship mèo bằng máy bay 

Cách ship chó mèo đi xa bằng máy bay vô cùng phức tạp và nhiều thủ tục rườm rà. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị từ sớm để các thú cưng có thể lên máy bay một cách thuận lợi. Khi ship chó mèo bằng máy bay, bạn cần phải đảm bảo chúng có đầy đủ giấy tiêm phòng, giấy khám sức khỏe,… theo quy định. 

Ngoài ra, bạn cũng cần chọn được đúng hãng bay để ship chó mèo nhanh nhất. Hiện tại, dịch vụ ship thú cưng bằng máy bay tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế. Thú cưng của bạn cần phải không quá 6kg và khoảng 10 tuần tuổi mới có thể vận chuyển đi xa bằng cách này. 

Lựa chọn dịch vụ ship chó mèo toàn quốc uy tín 

Hiện nay, bạn có thể ship chó mèo toàn quốc bằng xe máy, ô tô, tàu hỏa,… hoặc máy bay. Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có những quy định riêng cũng như những cái khó đi kèm. Chính vì vậy, các dịch vụ ship chó mèo đi xa ngày càng được phát triển, nhằm giúp người dùng gỡ rối vấn đề này. 

Những dịch vụ này sẽ giúp bạn vận chuyển thú cưng đi khắp toàn quốc mà không gặp phải bất kỳ trục trặc nào. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thủ tục, những lưu ý về đồ vật, chuồng trại đi kèm,… Chắc chắn, các thú cưng của bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. 

Lựa chọn dịch vụ ship chó mèo toàn quốc uy tín 
Lựa chọn dịch vụ ship chó mèo toàn quốc uy tín

Lưu ý trong quá trình chọn dịch vụ ship chó mèo toàn quốc

Hiện nay, những dịch vụ ship chó mèo đi xa ngày càng nở rộ, đem đến cho người dùng nhiều giải pháp vận chuyển thú cưng đa dạng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các vật nuôi này, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau: 

  • Lựa chọn cơ sở ship thú cưng uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Bạn chỉ nên tin dùng những dịch vụ ship chó mèo chất lượng, đáng tin cậy, để tránh gây sốc cho chúng khi vận chuyển đường xa. Bạn nên chọn những cơ sở vận chuyển được nhiều người sử dụng để an tâm hơn hẳn. 
  • Tham khảo kỹ lưỡng các điều kiện vận chuyển chó mèo đi xa: Thú cưng của bạn có những đặc điểm gì? Quy định về vận chuyển ra sao? Tùy theo mỗi vật nuôi khác nhau mà các đơn vị này sẽ có những yêu cầu khác nhau, để khách hàng dễ dàng tuân thủ. 
  • Tham khảo kỹ giá dịch vụ ship thú cưng đi xa: Mỗi hãng sẽ có những bảng báo giá khác nhau tùy theo từng dịch vụ vận chuyển khác nhau. Chẳng hạn như vận chuyển xa gần, vận chuyển bằng máy bay, ô tô,… Tùy theo từng phương thức mà bạn sẽ tốn một khoản phí tương ứng. 
Lưu ý trong quá trình chọn dịch vụ ship chó mèo toàn quốc
Lưu ý trong quá trình chọn dịch vụ ship chó mèo toàn quốc

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm mà bạn cần biết khi ship chó mèo toàn quốc. Hiện tại, LT Express đang cung cấp dịch vụ ship thú cưng đi nước ngoài với chất lượng cao, chi phí ưu đãi. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay 0797 372 768 hôm nay để các “con cưng” có được những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.