Top quà tết tặng đối tác nước ngoài, doanh nghiệp 2024

Nên mua món gì làm quà tết tặng đối tác nước ngoài để gây được nhiều ấn tượng tốt về công ty, doanh nghiệp Việt Nam. Cùng LT Express khám phá việc gửi quà tết thông qua bài viết sau. Để chuẩn bị cho ngày lễ lớn này, doanh nghiệp nên tham khảo một số loại quà tặng đối tác phù hợp cũng như lựa chọn đơn vị vận chuyển, giao hàng quốc tế uy tín.

Top 5 loại quà tết tặng đối tác nước ngoài

Top quà tết tặng đối tác nước ngoài
Top 5 loại quà tết tặng đối tác nước ngoài

Tìm mua quà Tết, lựa chọn dịch vụ gửi quà tết tặng đối tác nước ngoài là điều khiến nhiều doanh nghiệp phải “đau đầu”. Bởi văn hoá trao và nhận quà tặng của mỗi nền văn hoá đều khác nhau, chưa kể đến việc món quà được chọn cũng phải để lại ấn tượng và có thông điệp, ý nghĩa cát lợi. 

Dưới đây là 5 loại quà Tết ý nghĩa, hợp lý, phù hợp với người nhận, đối tác từ nhiều nước khác nhau. Đặc biệt những sản phẩm này đều khá dễ đóng gói và dễ được thông quan, vận chuyển đường dài là lựa chọ tối ưu khi gửi quà tết. 

Tranh Đông Hồ

Tranh Đông Hồ
Tranh Đông Hồ

Việt Nam có rất nhiều dòng tranh dân gian thể hiện rõ bản sắc dân tộc, trong số đó nổi tiếng nhất là tranh Đông Hồ. Việc tặng tranh dân gian cho đối tác thể hiện sự trân trọng, quý mến đối với người nhận. Bên cạnh đó, đây cũng là món đồ có giá trị sử dụng và đem lại cảm giác mới lạ, hứng thú cho người nhận.

Một số bức tranh Đông Hồ phù hợp để gửi quà tết mà doanh nghiệp có thể tham khảo là tranh Vinh hoa Phú quý, Đàn gà, Hội làng, Múa lân,… Để vận chuyển sang nước ngoài, tranh nên được đóng khung và có xốp, mút bảo vệ đi kèm hộp. 

Cà phê

Cà phê
Cà phê

Cà phê Việt Nam mang hương vị rất khác biệt so với các loại cà phê phổ biến trên thế giới, đây là điều mà bất cứ người nước ngoài nào cũng phải công nhận. Dùng cà phê Việt làm quà tặng Tết là lựa chọn phù hợp, vừa lịch sự, hữu dụng, lại để lại ấn tượng khó phai đối với người nhận.

Các thương hiệu cà phê Việt hiện đầu tư vô cùng chỉn chu về thiết kế bao bì cũng như có nhiều gói quà tặng lịch thiệp rắt phù hợp để khách hàng chọn mua và gửi quà tết. Khi mua quà tết tặng đối tác nước ngoài, doanh nghiệp nên chú trọng chọn cà phê từ thương hiệu lớn, có đầy đủ thông tin thành phần để dễ được thông quan.

Đồ lưu niệm, trang trí

Đồ lưu niệm, trang trí
Đồ lưu niệm, trang trí

Chọn đồ lưu niệm, trang trí là lựa chọn phù hợp, “an toàn” nhưng cũng tinh tế và không kém phần ấn tượng, đặc biệt nếu doanh nghiệp chọn tặng đồ lưu niệm bằng gốm Bát Tràng hay thổ cẩm,… Những món quà này vừa có công dụng trang trí, vừa giúp quảng bá văn hoá Việt và thể hiện sự tôn trọng của người tặng.

Đối với quà tặng bằng gốm, sứ, doanh nghiệp nên chọn đơn vị vận chuyển giàu kinh nghiệm. Khách hàng cũng có thể cân nhắc những nhà vận chuyển uy tín, giao tận tay và có bảo hiểm hàng hoá. 

Trà

Trà
Trà

Trà là thức uống không thể thiếu trong đời sống người Việt và là món quà tặng phù hợp trong hầu như mọi dịp lễ. Dùng trà làm quà Tết tặng đối tác nước ngoài vừa đủ chỉn chu, lịch thiệp lại thể hiện sự trân trọng nhất định dành cho người nhận. 

Các thương hiệu trà Việt có bao bì vô cùng bắt mắt, thích hợp dùng làm quà tặng, biếu. Đồng thời trà được xếp vào mục đồ khô và có thể vận chuyển sang nước ngoài dễ dàng. 

Các loại đặc sản

 

Các loại đặc sản
Các loại đặc sản

Tặng đặc sản là cách tốt nhất để giúp đối tác nước ngoài nhớ đến doanh nghiệp Việt, vì đặc sản ẩm thực còn thể hiện nét văn hoá đặc trưng của mỗi đất nước. Loại quà này cũng thể hiện sự cởi mở và thân thiện của người tặng đối với người nước ngoài. 

Đặc sản là mặt hàng mà hầu như mọi đơn vị vận chuyển đều nhận ký gửi. Tuy nhiên nếu gửi quà sang nước ngoài, doanh nghiệp nên chú ý chọn đặc sản khô, có thương hiệu và được đóng gói kỹ lưỡng để thông quan dễ dàng. 

Dịch vụ gửi quà tết tặng đối tác nước ngoài

Dịch vụ gửi quà tết cho đối tác ở nước ngoài
Dịch vụ gửi quà tết cho đối tác ở nước ngoài

Bên cạnh việc đặt mua những món quà Tết ý nghĩa và phù hợp, chọn đúng đơn vị vận chuyển hàng quốc tế đáng tin cậy cũng là điều doanh nghiệp nên quan tâm. Với dịch vụ vận chuyển, giao hàng quốc tế LT Express nói chung dịch vụ gửi quà tết nói riêng, khách hàng hoàn toàn thể yên tâm về tốc độ giao hàng cũng như chất lượng hàng hoá khi đến tay người nhận.

Những ưu điểm nổi bật của LT Express bao gồm:

  • LT Express có kinh nghiệm trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài, chi phí phải chăng và nhiều lựa chọn về hình thức, thời gian giao hàng.
  • Dịch vụ của đơn vị đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong tình trạng nguyên vẹn, đây cũng là yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp cân nhắc khi gửi quà Tết cho đối tác nước ngoài.
  • LT Express đảm bảo giao hàng Door to Door, giao đến tận tay người nhận, đảm bảo an toàn hàng hoá và không có phí phát sinh.

Hiện nay, LT Express là đơn vị được nhiều công ty và doanh nghiệp tin tưởng khi gửi hàng quốc tế. Dịch vụ gửi quà tết tặng đối tác nước ngoài của chúng tôi sẽ thay bạn mang những món quà và thông điệp ý nghĩa đến đối tác nước ngoài ở khắp mọi nơi, từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, đến các nước châu Âu trong dịp tết đến xuân về này. Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0908.708.207 để được tư vấn chi tiết.