LT Express khai trương Văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh

Vào ngày 03 tháng 3 vừa qua, LT Express khai trương Văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh trong không khí tưng bùng hân hoan của đội ngũ nhân viên và khách mời tham dự.

Sau 4 năm đi vào hoạt động, LT Express đã phát triển vượt trội, không ngừng mở rộng khu vực hoạt động tại nhiều tỉnh thành trong khu vực miền Đông Nam Bộ với 3 văn phòng đại diện chính tại Biên Hòa, Long Khánh, Tp.Hồ Chí Minh cùng nhiều văn phòng đại lý trực thuộc khác.

khai trương Văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh
LT Express tưng bừng khai trương văn phòng đại diện mới

Tại buổi khai trương bà CEO Lê Thị Ngọc Thanh gửi lời cám ơn đến các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã ủng hộ và tin tưởng dịch vụ giao nhận quốc tế tại LT Express suốt nhiều năm qua. Bà Thanh cũng cho biết, mục tiêu phát triển của công ty là xây dựng mạng lưới văn phòng giao nhận hàng quốc tế và đại lý trải dài, phủ rộng, phủ sâu vào nhiều khu dân cư tại các tỉnh thành trên cả nước. Chi tiêu đặt ra là tăng thêm 10%-20% hệ thống văn phòng và đại lý cấp dưới qua từng năm.

LT Express khai trương Văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh
Bà Lê Thị Ngọc Thanh và nhân viên tại buổi khai trương

Năm 2021 với làn sóng dịch Covid-19 khiến cho công ty gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động, tuy nhiên bằng phương hướng, đường lối phát triển đúng đắn, công ty LT Express đã từng bước phục hồi và phát triển trở lại ngày càng mạnh mẽ hơn trước bằng việc mở rộng thêm văn phòng đại diện tại địa chỉ 2B/28 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hi vọng những năm tới và nhiều năm sau, LT Express có thể nhận thêm được nhiều sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng hơn nữa, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của công ty.