Gửi lồng đèn đi nước ngoài nhanh chóng

Dù rước đèn trung thu ngày nay không còn phổ biến như xưa, lồng đèn vẫn là món quà ưa thích của nhiều trẻ em. Từ Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể gửi lồng đèn đi nước ngoài để gửi gắm không khí tết đoàn viên cho bạn bè, người thân bằng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi của các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế. 

Quy trình gửi lồng đèn hàng hóa đi nước ngoài

Nhắc đến trung thu, mọi người thường nghĩ ngay đến bánh trung thu và lồng đèn cá chép, lồng đèn ông sao,… Bởi đó là những món ăn, món quà góp phần làm nên nét đặc trưng của dịp tết trung thu, tết đoàn viên mà mọi người Việt đều trông ngóng.

Gửi lồng đèn đi nước ngoài nhanh chóng
Quy trình gửi lồng đèn hàng hóa đi nước ngoài

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và giao thông vận tải, người Việt có thể yên tâm khi bạn bè, người thân của mình hoàn toàn có thể đón cái tết trung thu trọn vẹn với lồng đèn, bánh trái. Bởi các dịch vụ gửi lồng đèn đi nước ngoài ngày nay vô cùng phổ biến và đa dạng.

Quy trình gửi đèn trung thu sang nước ngoài không phức tạp, đèn lồng cũng thường được xếp vào danh mục hàng thường, tỷ lệ thông quan cao. Khách hàng có nhu cầu gửi đèn lồng làm quà cho người ở nước ngoài có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, dịch vụ chất lượng.
 • Bước 2: Liệt kê số lượng và chất liệu, kích thước đèn trung thu mà bạn muốn gửi, trao đổi với nhân viên tư vấn của đơn vị vận chuyển để kiểm tra những loại đèn này có được vận chuyển ra nước ngoài hay không. Người gửi cũng cần cung cấp tên và địa chỉ, phương thức liên hệ với người nhận ở nước nhận.
 • Bước 3: Sau khi trao đổi và đồng ý về mức cước phí mà đơn vị vận chuyển đưa ra, bạn chỉ cần gửi hàng về địa chỉ của công ty vận chuyển hàng quốc tế. Đơn vị này sẽ nhận và đóng gói hàng hóa chuẩn quy định, đảm bảo kiện hàng có thể tích nhỏ nhất để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Bước 4: Đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện dịch vụ đúng theo ủy thác của khách hàng. Khách hàng chỉ cần trả cước phí như đã thỏa thuận, lồng đèn sẽ được chuyển đến tay người nhận một cách nguyên vẹn.

Bảng giá gửi lồng đèn, gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Mỹ, Úc, Canada và các nước châu Âu là khu vực có người Việt định cư, sinh sống khá đông. Nhu cầu gửi và trao đổi hàng hóa 2 cũng ngày càng tăng lên, dẫn đến việc ngày càng có nhiều công ty vận chuyển quốc tế hoạt động hơn. 

Tùy thuộc vào chất liệu, trọng lượng và loại lồng đèn mà cước phí sẽ có sự chênh lệch. Bởi lồng đèn trên thị trường hiện có rất nhiều chủng loại, không riêng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, nhiều loại đèn còn phát sáng bằng nến, chạy bằng pin hoặc là lồng đèn giấy xếp.

Bảng giá gửi lồng đèn, gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Bảng giá gửi lồng đèn, gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu

Nếu lồng đèn trung thu mà bạn gửi đi nước ngoài không sử dụng pin hay nến, chúng có thể được xếp vào loại hàng hóa thường và áp dụng mức phí vận chuyển cho hàng hóa thường. Nếu đèn lồng chạy bằng pin và có thương hiệu rõ ràng, người gửi cần liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn chi tiết hơn. 

Lồng đèn có trọng lượng tương đối nhẹ, dưới đây là bảng giá gửi lồng đèn, gửi hàng thường đi Mỹ và các nước châu Âu dựa trên trọng lượng kiện hàng:

Kiện hàng 0,5kg Kiện hàng 1kg Kiện hàng 1,5kg
Mỹ ~50 USD ~58 USD ~63 USD
Anh ~28 USD ~29 USD ~34 USD
Các nước châu Âu Từ 46 – 70 USD Từ 47 – 72 USD Từ 52 – 77 USD

Thời gian gửi lồng đèn đi nước ngoài

Hầu hết các đơn vị vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài đều có dịch vụ vận chuyển nhanh và vận chuyển tiết kiệm. Thời gian nhận hàng cũng sẽ dao động dựa vào các gói dịch vụ này.

Thông thường việc gửi lồng đèn đi nước ngoài với dịch vụ vận chuyển thường (tiết kiệm) sẽ tốn từ 3 – 7 ngày. Vận chuyển nhanh chỉ tốn từ 2 – 3 ngày để kiện hàng cập bến nước ngoài. 

Thời gian gửi lồng đèn đi nước ngoài
Thời gian gửi lồng đèn đi nước ngoài

Cách tính Trọng lượng vận chuyển

Trọng lượng hàng hóa ảnh hưởng lớn đến cước phí mà người gửi phải trả. Để tính trọng lượng hàng khi muốn gửi lồng đèn đi nước ngoài, người gửi làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đặt lồng đèn lên cân để cân trọng lượng thực tế của hàng hóa.
 • Bước 2: Đóng gói hàng hóa vào thùng carton có kích thước phù hợp. Lưu ý nên xếp gọn lồng đèn để chọn thùng kích thước vừa đủ, tiết kiệm cước phí. Sau đó, người gửi tiến hành đo kích thước thùng carton và áp dụng công thức dài*rộng*cao/5000 để biết thể tích của kiện hàng.
 • Bước 3: So sánh trọng lượng thực tế của lồng đèn với thể tích thùng hàng, sau đó lấy số lớn hơn để nhân với đơn giá cước phí gửi hàng đi nước ngoài.
Cách tính khối lượng quy đổi từ thể tích
Công thức tính khối lượng quy đổi từ thể tích

Lưu ý khi gửi đèn lồng đi nước ngoài

Khi gửi đèn lồng ra nước ngoài, người gửi cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Một số quốc gia không cho phép gửi hàng hóa có pin, nam châm, từ tính (ví dụ như Mỹ), vì vậy người gửi phải tháo pin đèn lồng và liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn chính xác.
 • Đèn lồng thường có trọng lượng thấp, vì đa số sản phẩm đều được làm bằng giấy và nhựa. Vì vậy để tối ưu hóa chi phí, người gửi nên gửi sản phẩm để đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm đóng gói, hoặc xếp gọn các loại đèn giấy để thu nhỏ kích thước và thể tích kiện hàng. 

Dịch vụ gửi lồng đèn đi nước ngoài LT Express

LT Express tự hào khi là nơi nhiều người Việt gửi gắm niềm tin và chọn dịch vụ gửi lồng đèn đi nước ngoài của công ty. LT Express đã vinh dự được đồng hành cùng nhiều khách hàng Việt trên hành trình mang hương vị tết trung thu đến với người thân phương xa.

Dịch vụ của LT Express hỗ trợ khách hàng vận chuyển lồng đèn và bánh trung thu đến các nước Mỹ, Úc, Nhật Bản và các nước châu Âu. LT Express cam kết gửi hàng Door to Door, giao hàng tận tay người nhận và đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận ủy thác. 

Dịch vụ gửi lồng đèn đi nước ngoài LT Express
Dịch vụ gửi lồng đèn đi nước ngoài LT Express

Khi gửi hàng bằng dịch vụ của công ty, khách hàng được:

 • Được tư vấn chi tiết, tận tình và hoàn toàn miễn phí.
 • Được nhân viên LT hỗ trợ khâu đóng gói hàng hóa sao cho đúng chuẩn và tiết kiệm chi phí.
 • Được đảm bảo an toàn hàng hóa với cam kết giao hàng Door to Door. 
 • Được lựa chọn giữa nhiều gói dịch vụ giao hàng với tốc độ vận chuyển và cước phí phù hợp, phải chăng. 

Hiện nay, người Việt có thể các loại quà bánh trung thu cho người thân, bạn bè xa xứ một cách tiết kiệm và đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ gửi lồng đèn đi nước ngoài LT Express. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0908.708.207 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.