Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Úc đường hàng không mới nhất

Úc, là một quốc gia phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư và sinh viên quốc tế, đặc biệt là từ Việt Nam. Nhu cầu gửi hàng đến Úc ngày càng gia tăng, đặc biệt là đối với các mặt hàng cần được vận chuyển nhanh chóng, như hàng điện tử, dược phẩm, hoặc hàng thời trang.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không, cập nhật mới nhất, sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá cước vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc, phân loại theo từng loại hàng, trọng lượng, và kích thước. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Gửi hàng đi Úc đường hàng không
Gửi hàng đi Úc đường hàng không tại LT Express nhanh chóng và uy tín

Những mặt hàng được phép và bị cấm gửi đi Úc

Mặt hàng được phép gửi đi Úc

Úc cho phép đa dạng nhiều mặt hàng được phép nhập vào như:

 • Mỹ phẩm: Son môi, phấn trang điểm, kem dưỡng da.
 • Thực phẩm: Khô hải sản, mắm, mì tôm, gia vị, bánh tráng, cơm cháy, khô mực xé tẩm, khô cá muối me.
 • Hàng thường: Quần áo, giày dép, túi xách.
 • Hàng thủ công mỹ nghệ: Mây tre đan lát.
 • Máy móc: Máy karaoke, máy xay sinh tố, nồi cơm điện, bếp ga.
 • Tượng: Tượng đá, tượng gỗ, tượng inox.
 • Thực phẩm chức năng: TPCN làm đẹp, hỗ trợ sức khỏe người bệnh, đông trùng hạ thảo.
 • Thuốc tây: Thuốc tây gửi đi Úc có điều kiện và số lượng gửi dưới 4 kg.
 • Nệm: Nhận các loại nệm cao su Kymdan, Liên Á, Kim Cương, Vạn Thành.
 • Thuốc đông y: Bao gồm các phương thuốc nam, thuốc gia truyền, thuốc nam, thuốc bắc.

Mặt hàng bị cấm gửi đi Úc

hàng cấm gửi đi Úc

Dưới đây là danh sách cụ thể về các loại hàng hóa bị cấm nhập vào Việt Nam:

 • Sinh vật còn sống: Bao gồm tất cả các loài thú có vú, chim, tổ chim, trứng chim, cá, các loài bò sát, lưỡng cư, tôm cua, sâu bọ và côn trùng.
 • Sản phẩm từ thịt không đóng hộp: Bao gồm các sản phẩm tươi, khô, đông lạnh hoặc đã qua chế biến từ động vật, thịt gà, bò khô, chà bông đóng gói không mang tính thương mại, bánh trung thu có thịt, xúc xích, thức ăn cho súc vật, trứng và các sản phẩm từ trứng, sữa.
 • Trái cây và rau: Bao gồm các loại rau và trái cây tươi đông lạnh, lá chuối, khoanh chuối chiên.
 • Hạt giống và củ quả: Bao gồm hạt giống của các loại rau, hạt giống bông hoa, hạt giống đóng gói không có tính thương mại, hạt trang sức, hạt cho chim ăn, quả thông, hạt ngũ cốc, bắp rang, hạt đậu sống (bao gồm đậu phộng và hạt dẻ).
 • Thảo mộc và thuốc cổ truyền: Bao gồm thảo mộc có rễ không dính đất, cây và các bộ phận của cây, thuốc lá thô, thuốc men được hoặc chứa thành phần từ thú vật như nhung nai, gạc nai, chế phẩm từ món chân động vật, tổ chim, mỡ/thịt ếch, dược liệu từ hay chứa nguyên liệu thảo mộc gồm nấm nâu đen và vỏ cây, phấn hoa của ong và các sản phẩm từ ong.
 • Sinh vật còn sống hoặc sản phẩm từ chúng.
 • Chất kích thích và ma túy.
 • Vũ khí, đạn dược và thiết bị quân trang.
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động.
 • Chất gây cháy nổ, phóng xạ và hàng hóa nguy hiểm.
 • Vật phẩm gây nguy hiểm cho nhân viên bưu chính và môi trường.
 • Gửi cùng một bưu phẩm nhưng với địa chỉ khác nhau.
 • Các vật phẩm cấm theo quy định của Liên minh Bưu chính Quốc Tế (UPU) và pháp luật Việt Nam.
 • Tiền và giấy tờ giá trị.
 • Kim loại quý hiếm và đá quý.

Bảng giá gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không

Hiện nay, tại LT Express chúng tôi đã và đang chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không, chính bởi vì đây là hình thức vận chuyển hàng đáp ứng được nhu cầu muốn mau chóng chuyển hàng đến tay người thân ở nước ngoài, cụ thể là ở Úc của quý khách hàng. Hơn nữa, bởi vì chúng tôi có được cam kết đại lý lâu dài với rất nhiều hãng hàng không nên đây cũng là thế mạnh vận chuyển Quốc Tế của LT Express- Mang đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc nhanh chóng- hiệu quả- giá cả hợp lý cho quý khách hàng.

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không mới nhất của LT Expess (bao gồm cả dịch vụ chuyên tuyến đi Úc)

bảng giá gửi hàng đi Úc

Quý khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ trên đây và lựa chọn hình thức phù hợp, sau đó liên hệ với hotline: 0908.708.207 để nhân viên trực tiếp tư vấn và báo giá cũng như những khuyến mãi ưu đãi ngay tại thời điểm quý khách sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của LT Express, để đảm bảo quý khách sẽ nhận được đầy đủ ưu đãi giảm giá của chúng tôi.

Quy trình gửi hàng đi Úc đường hàng khôngtính khối lượng thể tích hàng gửi quốc tế

Phân loại và đóng gói hàng hoá

Cần phân loại, đóng gói hàng hoá được phép gửi đúng với tiêu chuẩn giao hàng quốc tế. Vừa phải kỹ càng, bảo đảm được an toàn cho hàng trong quá trình vận chuyển vừa phải gọn  gàng nhất có thể để hạn chế được chi phí phát sinh không đáng có. Bởi vì cách tính cước phí đã có quy ước chung mà bất cứ đơn bị tổ chức hay cá nhân nào khi dùng dịch vụ chuyển hàng quốc tế đều buộc phải tuân thủ theo đó là:

 • Nếu khối lượng thực * đơn giá (theo kilogram) lớn hơn khối lượng thể tích (dài * rộng * cao / 5000, đơn vị centimet), thì chi phí sẽ được tính theo khối lượng thực * đơn giá (theo kilogram).
 • Nếu khối lượng thể tích lớn hơn khối lượng thực, chi phí sẽ được tính dựa trên khối lượng thể tích * đơn giá (theo kilogram).

Ví dụ: Khối lượng thực (KLT): 5kg

Khối lượng thế tích (KLTT): 50*40*50/5000= 20kg

20kg > 5kg => KLTT > KLT

=> Vậy kiện hàng này sẽ tính theo giá của KLTT là 20kg.

Mang hàng đến nơi gửi và làm thủ tục giấy tờ

Sau khi phân loại, đóng gói, cân ký kiện hàng xong, các bạn cần vận chuyển kiện hàng đến đơn vị nhận gửi hàng đi Quốc Tế ( cụ thể là nhận gửi hàng đi Úc). Sau đó tiến hành khai báo thông tin, làm thủ tục giấy tờ hải quan xuất khẩu Việt Nam và nhập khẩu vào Úc cho kiện hàng muốn giao. Ở phần này cần chú ý làm kỹ càng và chính xác toàn bộ thông tin, bởi vận chuyển đi Quốc Tế là quãng đường dài và khi hàng hoá vì lí do giấy tờ mà không được thông quan hoặc bị lưu lại hay thất lạc thì sẽ lmaf mất rất nhiều chi phí mà lại không hoàn hàng được đến tay người nhận hay thậm chí người gửi.

Theo dõi lộ trình hàng hoá gửi đường hàng không đi Úc

Hàng hoá gửi đi Úc khi đã được thông quan, bạn cần theo dõi thường xuyên liện tục lộ trình hàng hoá gửi đi để đảm bảo hàng hoá không bị thất lạc và tới được tay người nhận tại Úc. Cho đến khi hàng gửi đến được tay người nhận tại Úc thì xem như quy trình hoàn thất

Lý do gì nên chọn LT Express để gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không?

vận chuyển hàng quốc tế LT Express

Về Cơ Sở

Công ty cổ phần vận tải và du lịch quốc tế LT (gọi tắt là LT Express) được thành lập theo GPKD số 3603622623, do sở KH&ĐT tỉnh Đồng Nai cấp ngày 25/01/2019.

LT Express là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận và vận tải quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa nhập khẩu và xuất khẩu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu một hệ thống hoạt động năng suất hiệu quả, một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực để đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy đến quý khách hàng, đảm bảo cam kết luôn tuân thủ đúng lịch trình với chi phí giá cước hợp lý.

Với khả năng cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế cho hơn 200 quốc gia, chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và an toàn. Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào được biết đến như một đơn vị dịch vụ chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam với cam kết về chất lượng dịch vụ. Khách hàng cả trong và ngoài nước luôn tin tưởng chọn chúng tôi là đối tác thân thiết của họ.

Về năng lực

LT Express là đại lý chính thức của các hãng vận chuyển Quốc Tế hàng đầu như: UPS, Fedex, TNT… Chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ đại lý lâu dài với các hãng hàng không, cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận và vận tải toàn diện trọn gói tới quý khách hàng cho các hàng hóa xuất/nhập khẩu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực giao nhận Quốc Tế này, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, đem lại sự an tâm cho khách hàng, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

dịch vụ vận chuyển của LT Express

Về chất lượng dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa Door-to-Door, giải quyết được vấn đề đi lại, vận chuyển kiện hàng của quý khách.

Đảm bảo thực hiện đúng thời gian thỏa thuận, thủ tục thông quan đơn giản và nhanh chóng, có nhân viên hỗ trợ miễn phí toàn bộ quá trình, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Lộ trình giao nhận hàng hóa được thiết kế minh bạch, cho phép theo dõi hai chiều và nhân viên thông báo lập tức cho khách thông tin lộ trình đơn hàng bất cứ khi nào quý khách yêu cầu muốn biết; hoặc sẽ nhanh chóng cung cấp mã tracking, giúp khách hàng luôn chủ động nắm rõ tình trạng của đơn hàng, giải quyết được vấn đề theo dõi lộ trình hàng hoá cho khách hàng tránh thất lạc.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và cung cấp bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa, giải quyết được vấn đề sợ lạc mất hàng hoá cần gửi, sợ tổn thất chi phí không đáng có của khách hàng trong quá trình gửi hàng đi Quốc tế hoặc gửi hàng đi Úc.

Chi phí vận chuyển luôn được thiết lập ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách một cách tối ưu, giải quyết được vấn đề băn khoăn về chi phí gửi hàng đi Úc cao cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, giải quyết được băn khoăn của khách hàng về các quy trình đóng gói, gửi hàng hay về luật pháp cho phép các mặt hàng được hay không được phép gửi đi Úc, đảm bảo cung cấp mọi thông tin liên quan một cách chi tiết giúp quý khách hàng nắm bắt rõ ràng và an tâm nhất mà hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

LT Express rất mong được quý khách trao cơ hội để chúng tôi được phục vụ quý khách cách tốt nhất! Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, đánh giá cao của quý khách hàng bao lâu nay! Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi!