Gửi hàng đi Úc bao lâu? Cách gửi hàng đi Úc siêu nhanh

Gửi hàng đi Úc bao lâu? Gửi qua hãng nào đảm bảo hàng hóa được uy tín và tốt nhất? Cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết chia sẻ sau đây để dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Úc được nhanh nhất, tốt nhất và tiết kiệm nhất. 

gửi hàng đi úc
gửi hàng đi Úc

Thời gian gửi hàng đi Úc thường là bao lâu?

Ngày nay, người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại nước Úc khá đông. Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Úc ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được điều đó, hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển hàng đi Úc, nhưng vấn đề mà được nhiều khách hàng thắc mắc là thời gian gửi hàng đi Úc thường mất bao lâu. 

Hiện nay có 3 hình thức chuyển hàng được nhiều khách hàng chọn lựa đó là: đường hàng không, đường biển và đường bộ. Tuy nhiên, đối với việc vận chuyển hàng hóa sang Úc lại có 2 con đường phổ biến đó là đường hàng không và đường biển. 

Tuy nhiên, đối với các kiện hàng có trọng lượng lớn hơn 200kg thì bên công ty vận chuyển sẽ khuyến khích khách hàng chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển. Mặc dù thời gian hàng hóa tới Úc sẽ lâu hơn, có thể dao động từ 20-30 ngày nhưng cước phí lại được tiết kiệm.

Còn các kiện hàng có trọng lượng dưới 200kg thì khách hàng có thể chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Ưu điểm của phương thức vận chuyển này thì nhanh, hàng hóa sẽ tới Úc khoảng từ 3-5 ngày nhưng cước chi phí thì sẽ cao hơn đó là điều đương nhiên. 

Các yếu tố ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển

Như đã đề cập ở trên, việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc mất thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, đôi khi sớm hơn hoặc chậm hơn so với dự kiến, không có một công ty vận chuyển nào cam kết đúng thời gian được. 

Các yếu tố khách quan 

Thực sự không thể nào kiểm soát được vấn đề thời tiết như mưa, gió, bão, sương mù… sẽ làm cho các phương tiện vận chuyển sẽ không đúng như lịch trình đã lập ra. Khi gặp các hiện tượng như này, lịch trình vận chuyển sẽ bị lùi lại, đợi tới khi thời tiết ổn định thì hàng hóa mới được chuyển phát. Bên cạnh đó, đại dịch COVID 19 cũng tác động không nhỏ tới gian vận chuyển hàng sang Úc nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào bộ phận hải quan. 

Yếu tố chủ quan 

Bên cạnh yếu tố khách quan, yếu tố chủ quan cũng ảnh hưởng tới thời gian gửi hàng sang Úc nhanh hay chậm, đó là phương thức vận chuyển. Việc nhắc tới phương thức vận chuyển ở trên cũng làm cho thời gian hàng hóa tới tay người nhận nhanh hay chậm tuỳ thuộc người gửi chọn hình thức nào, nếu chuyển phát nhanh bằng đường hàng không thì thời gian sẽ rút ngắn lại so với đường biển. 

LT Express gửi hàng đi Úc siêu nhanh
LT Express gửi hàng đi Úc siêu nhanh

Gửi hàng đi Úc siêu nhanh tại LT Express

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc ngày càng tăng cao, hiện nay xuất hiện nhiều công ty chuyên lĩnh vực vận chuyển các nước, trong đó LT Express-  Cty giao nhận quốc tế được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. 

LT Express không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất và chuẩn xác. Song hành đó, công ty chúng tôi luôn dành các chính sách ưu đãi cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. 

Bên cạnh đó, LT Express luôn có chính sách bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch chỉ trừ một vài lý do về thiên tai, dịch bệnh… 

Ngoài ra, LT Express cam kết cung cấp mức cước phí tốt nhất, không phát sinh bất cứ một chi phí nào trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng không phải lo lắng về hàng hóa bị vỡ do LT Express sẽ hỗ trợ việc đóng gói đạt chuẩn, chống sốc để tránh hạn chế sự va chạm trên quãng đường vận chuyển khá dài. 

Để giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khi gửi hàng đi Úc, LT Express chia sẻ cho khách hàng một số bí kíp như sau:

  • Sắp xếp và đóng gói hàng hóa một cách khoa học, tận dụng tối đa không gian đồng thời hạn chế được sự hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 
  • Tùy từng mặt hàng lớn, nhỏ khác nhau mà chọn cách đóng gói riêng. 
  • Những mặt hàng quá nhỏ tránh đóng gói quá to như vậy sẽ chiếm nhiều diện tích, làm cho hàng hóa trở nên cồng kềnh, tốn cước phí. 
quy trình gửi hàng nhanh
quy trình gửi hàng nhanh

Trên đây là các thông tin chia sẻ về gửi hàng đi Úc mất bao lâu. Nếu có nhu cầu gửi hàng sang Úc việc lựa chọn đơn vị LT Express sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, đảm bảo và uy tín và chắc chắn hàng hóa sẽ nhanh chóng đến tận tay người nhận trong thời gian tối ưu nhất.