Các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất

Khách hàng trong nước ngày càng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế phát triển trên thị trường, tuy nhiên để kể đến 5 địa chỉ được khách hàng tin tưởng nhất không thể không nhắc đến 5 cái tên được đề cập ngay sau đây.

Hãng chuyển phát nhanh quốc tế tốt DHL 

DHL là công ty chuyển phát nhanh quốc tế với tên tuổi được biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Hiện nay đã có chi nhánh trên hơn 220 quốc gia trên thế giới, trong có Việt Nam. Là một đơn vị trực thuộc công ty bưu chính nổi tiếng hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group của Mỹ, DHL cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế qua nhiều phương tiện như máy bay, tàu hỏa, tàu thủy, xe tải,…

Với sự phát triển không ngừng DHL ngày càng khẳng định vị thế là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ cung cấp dịch vụ giá rẻ, mà DHL còn là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh nhất tại Việt Nam.

Hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Hãng chuyển phát nhanh FedEx

FedEx là một công ty đình đám về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với doanh thu hàng năm lên đến 58 tỷ đô la. Tại Việt Nam, FedEx nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế chủ yếu qua đường thủy và đường hàng không. Có thể nói, đây là địa chỉ chuyển phát hàng hóa nhanh chóng, thậm chí chỉ trong vòng 1,2 ngày.

Ưu điểm lớn nhất của FedEx nằm ở mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, giúp việc gửi hàng đến tay người nhận trên thế giới nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo an toàn.

Hãng chuyển phát nhanh FedEx
Hãng chuyển phát nhanh FedEx

Hãng chuyển phát nhanh UPS

UPS là công ty vận chuyển gói hàng hóa đa quốc gia của Mỹ và cũng là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực này. Có mặt trên hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, UPS vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại UPS đó là tiết kiệm chi phí, đảm bảo hàng được giao đúng hẹn và cực kỳ an toàn.

Hãng chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post

Viettel Post ngày càng mở rộng dịch vụ chuyển phát hàng hóa quốc tế và ngày càng dành được sự ủng hộ từ phía khách hàng trong nước. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Viettel Post bao gồm như dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm, dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến, dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng,…

Với phương châm vận chuyển “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”, ViettelPost mang đến những giải pháp tối ưu để vận chuyển hàng ra nước ngoài vừa an toàn, vừa đúng hẹn. Có thể nói ViettelPost là một trong những hãng chuyển phát hàng hóa trong nước lớn nhất và nay đã mở rộng sang quốc tế, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài thì đây chính là địa chỉ đáng tin cậy.

Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển ở đây vẫn còn vấp phải một số hạn chế như  chưa có dịch vụ nhận hàng tại nhà, cần phải đem hàng hóa ra bưu cục của hãng, mất phí đóng gói hàng hóa, cước phí chưa được tối ưu,…

Viettel Post
Viettel Post

Hãng chuyển phát nhanh TNT

TNT là công ty chuyển phát nhanh quốc tế đã có hơn 70 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động. Với trụ sở chính đặt ở Hà Lan, công ty đã phát triển mạng lưới ra khắp thế giới đến hơn 200 quốc gia. Ngày nay, TNT đã trở thành một hãng vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín bậc nhất, được các cá nhân lẫn doanh nghiệp đón nhận.

Tại Việt Nam, TNT có tên gọi chính thức là TNT-Vietrans, là một trong những công ty liên doanh đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần. Hiện tại, TNT đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ quốc tế lớn nhất cả nước ở Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng cùng với 23 chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ưu điểm của TNT là luôn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển nhanh chóng, kiểm soát mức cước phí tốt, luôn ở mức thích hợp nhất.

tnt
Hãng chuyển phát nhanh TNT

Hãng chuyển phát nhanh quốc tế LT Express

LT Express là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi LTExpress hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu ở trên như DHL, TNT, FedEx, UPS,… 

Khi sử dụng các dịch vụ tại đây, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được hỗ trợ mức cước phí rẻ hơn rất nhiều khi gửi trực tiếp tại hãng. Bên cạnh đó những lợi ích mà khách hàng nhận được bao gồm:

  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi với dịch vụ Door-to-door.
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa đúng quy cách và không mất phí.
  • Hướng dẫn thủ tục trọn gói từ A – Z.
  • Tracking hàng hóa gửi đi 24/7 để có thể theo dõi lộ trình.
  • Có bảo hiểm hàng hóa, bồi thường mất mát.
  • Cam kết giá hàng an toàn, nhanh chóng, đúng thời gian dự kiến.

Trên đây là một số các hãng dịch vụ chuyển phát quốc tế tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Để gửi hàng hóa đi nước ngoài an toàn với mức phí rẻ hơn, xin vui lòng liên hệ với LT Express để được tư vấn chi tiết.