Cá khô có gửi bưu điện được không? 

Cá khô có gửi bưu điện được không là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi đây là món ăn dân dã, quen thuộc tại Việt Nam. Để trả lời thắc mắc này của khách hàng, LT Express sẽ giới thiệu tất tần tật thông tin về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây. 

Cá khô có gửi qua bưu điện được không? 

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, bưu điện đã và đang cung cấp dịch vụ gửi cá khô, thực phẩm khô với cước phí rẻ, thủ tục đơn giản. Quy trình vận chuyển cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Đóng gói cá khô cẩn thận 
  • Người gửi cần kiểm tra khối lượng, trọng lượng cá trước khi đến bưu cục. Sau đó, đóng gói hàng hóa cẩn thận, gọn gàng, kín đáo tránh ẩm mốc, bốc mùi trong quá trình vận chuyển. 
  • Bước 2: Đến bưu cục gần nhất để tiến hành thủ tục gửi cá khô đơn giản, nhanh chóng. 
  • Bước 3: Điền các thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người gửi và người nhận. 
  • Bước 4: Đưa hàng hóa, bưu phẩm cho nhân viên bưu điện và chờ thanh toán cước phí theo quy định.
gửi cá khô bưu điện
gửi cá khô bưu điện

Hướng dẫn cách đóng gói cá khô khi gửi qua bưu điện 

Để tránh tình trạng mất mát, thất thoát hàng hóa trong quá trình gửi hay bưu phẩm không đến được tay người nhận, khách hàng nên lưu ý cách đóng gói theo tiêu chuẩn như sau: 

  • Trước khi gửi hàng nên hút chân không để ngăn không cho cá khô tiếp xúc với không khí, hạn chế ẩm mốc, vi khuẩn xâm nhập hiệu quả. 
  • Ngoài ra, hút chân không còn giúp thu gọn khối lượng, giảm chi phí tối đa. 
  • Đặt cá vào thùng xốp hoặc thùng carton chất lượng cao để bảo quản chất lượng cá tốt nhất. 
  • Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và kiểm tra lại một lần nữa trước khi gửi hàng. 

Gửi cá khô đi quốc tế được không? 

Ngoài dịch vụ gửi cá khô trong nước, khách hàng còn có thể gửi cá khô thông qua dịch vụ bưu điện LT Express. Đến với LT Express, quý khách nhận được nhiều ưu điểm vượt trội như: 

Giao nhận tận nơi door – to – door 

LT Express cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi door – to – door nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và hạn chế lây nhiễm trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng, giao tận tay người nhận, cam kết chất lượng, khối lượng hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất. 

Thời gian nhận hàng đúng tiến độ 

Tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn để quyết định thời gian giao nhận hàng quốc tế tại bưu điện LT Express. Đối với gói gửi hàng siêu tốc, thời gian nhận chỉ khoảng 1 – 2 ngày. Gói tiết kiệm sẽ dao động từ 3 – 5 ngày. Nhân viên của LT Express sẽ nỗ lực hết mình để rút ngắn thời gian giao nhận cho khách hàng. 

Thủ tục thông quan đơn giản 

LT Express sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn thủ tục thông quan cho quý khách hàng. Tất cả những giấy tờ làm việc với hải quan đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của LT Express lo liệu. 

Theo dõi 2 chiều 

Khách hàng có thể theo dõi 2 chiều đơn hàng một cách nhanh chóng, chi tiết và hiệu quả. Điều này không chỉ đảm bảo hàng hóa giao đúng thời gian thỏa thuận mà còn hạn chế tình trạng thất lạc, thiếu sót hàng hóa xuống mức thấp nhất. 

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa 

Trường hợp hàng hóa của quý khách bị thất lạc, không đúng… LT Express sẵn sàng đền bù 100% giá trị hàng hóa nên khách hàng có thể an tâm tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra, LT Express còn đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng chi phí ưu đãi, nhân viên tư vấn tận tình. 

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, khách hàng sẽ giải đáp được câu hỏi cá khô có gửi qua bưu điện được không. Nếu còn thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ tại LT Express, hãy liên hệ đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí 24/7.